Người chơi Fortnite chia rẽ vì một số hối tiếc khi mua hàng trăm skin

Cửa hàng vật phẩm Fortnite luôn có những loại mỹ phẩm hot nhất hiện nay. Sau sáu năm, người chơi đang tự hỏi tại sao họ lại đầu tư nhiều như vậy vào thị trường mỹ phẩm.

Trong sáu năm qua kể từ khi xuất hiện, cách tiếp cận mỹ phẩm của Fortnite đã thay đổi ngành công nghiệp. Mỗi mùa đều giới thiệu những sự hợp tác mới với các thương hiệu như Teenage Mutant Ninja Turtles và Marvel, hoặc thậm chí là một hoặc hai người nổi tiếng như Travis Scott và Ariana Grande.

Cảm nhận trước đó không tính đến Battle Pass, vốn đã cung cấp một số giao diện đẹp nhất trong trò chơi, chẳng hạn như những bổ sung gần đây của Peter Griffin và Solid Snake hoặc Spider Gwen từ bộ phim Spiderverse.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một chuyến đi hoang dã và khá đắt tiền, bất kể bạn là người chơi ban ngày hay bạn tham gia một vài mùa giải sau đó, khi người chơi đang cân nhắc hành trình thẩm mỹ của họ.

Người chơi Fortnite nghĩ về việc mua mỹ phẩm của họ

Subreddit Fortnite là nơi diễn ra nhiều cuộc thảo luận về thói quen chi tiêu đáng ngờ, với các lựa chọn mỹ phẩm nhắm mục tiêu mới nhất trong suốt thời gian chơi của họ.

“Tại sao tôi lại mua 236 giao diện chỉ để sử dụng chủ yếu như 15-20,” người chơi Fortnite Mister-Squidward cho biết trong một bài đăng phản ánh khi họ đưa ra bằng chứng mua hàng. Với khoảng 1800 giao diện trong trò chơi, 236 không tệ như OP đưa ra, đặc biệt là với những người khác chia sẻ số lượng cao hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông Squidward giải thích thêm rằng một nửa số skin này được mua thông qua Item Shop, điều này khá “đáng tiếc” như người chơi trả lời.

Tại sao tôi mua 236 skin chỉ để sử dụng chủ yếu như 15-20? Là tôi ngu ngốc?
byu/Mister-Squidward inFortNiteBR

Nhiều người chơi đã chia sẻ suy nghĩ về lựa chọn chi tiêu của mình, bao gồm cả việc họ sẽ làm gì khác đi nếu có cơ hội. “Thành thật mà nói, nếu có thể quay lại, tôi hiếm khi mua bất kỳ trang phục nào mà thay vào đó thực hiện tất cả các Battle Pass,” một người chơi nói khi suy ngẫm về tất cả các trang phục BP mà họ đã bỏ lỡ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các câu trả lời khác chia sẻ những hiểu biết độc đáo về lựa chọn mỹ phẩm. “IRL, chúng tôi thường mặc 20% tổng số tủ quần áo của mình trong 80% thời gian. Điều này không có gì khác biệt”, họ nói.

Tất nhiên, vấn đề này nêu bật câu hỏi hóc búa về FOMO (sợ bỏ lỡ) mà các trò chơi dịch vụ trực tiếp đã nắm vững, vì kho hàng luân phiên khiến có vẻ như một số mỹ phẩm sẽ không quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *