Người chơi Fortnite chia nhau Súng trường bắn tỉa hạng nặng nhận kho tiền trong bản cập nhật mới

Súng trường bắn tỉa hạng nặng đã bị xóa khỏi vòng quay trong bản cập nhật Fortnite v25.11 mới nhất, nghĩa là nó không còn có thể được sử dụng trong các trận đấu Battle Royale. Các game thủ được phân chia rõ ràng về việc liệu Epic Games có thực hiện đúng quyết định với thay đổi này hay không. Đây là những gì họ đã nói về việc loại bỏ vũ khí khỏi trò chơi.

Bản cập nhật v25.11 mới nhất cho Fortnite đã được xuất bản vào đầu ngày hôm nay, giới thiệu hai bổ sung mới – vật phẩm tiêu hao Slap Splashes và Súng trường lặp lại chất nổ, thay thế Súng trường bắn tỉa hạng nặng mà người chơi đang sử dụng cho chiến tranh tầm xa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi vũ khí được cất giữ trong kho tiền, nó đã gây xôn xao cộng đồng mạng, với việc người chơi có nhiều quan điểm khác nhau về quyết định của Epic Games. Trong khi Súng trường lặp lại chất nổ khiến người chơi thích thú với những viên đạn nổ gây sát thương lớn cho đối thủ, thì khẩu súng trường tầm xa duy nhất hiện có trong trò chơi là DMR nhiệt.

Với hầm chứa Súng trường bắn tỉa hạng nặng, cả người cắm trại và người chơi cạnh tranh đều có những thay đổi riêng đối với nhóm chiến lợi phẩm của Fortnite. Đây là những gì họ nói về nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Súng trường bắn tỉa hạng nặng đã trở thành vũ khí được lựa chọn để cắm trại trong Fortnite Chương 4 Phần 3.

Người chơi được chia thành Súng trường bắn tỉa hạng nặng nhận được một kho tiền trong Fortnite Chương 4 Phần 3

Mặc dù bị giảm sức mạnh nhiều lần trong Chương 4 của Phần 2, Súng trường bắn tỉa hạng nặng vẫn là vũ khí thiết yếu đối với nhiều người chơi trong Phần 3 do phạm vi rộng của nó. Do sức sát thương đáng kinh ngạc chỉ trong một lần bắn băng đạn, vũ khí này được người chơi gọi là “súng bắn tỉa một phát”.

Súng bắn tỉa gần đây đã bị xóa khỏi Battle Royale và Zero Build sau khi ra mắt Súng trường lặp lại chất nổ mới, tương tự như Súng trường săn bắn. Những người cắm trại ưa thích vùng đất cao và muốn tiếp cận kẻ thù của họ từ xa và quét sạch chúng, là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Heavy Sniper.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, những người chơi ướt đẫm mồ hôi đã ca ngợi Fortnite vì cuối cùng đã khóa nó vì họ thích di chuyển xung quanh và không thích những trại quét sạch họ bằng vũ khí một phát. Một fan hâm mộ của trò chơi điện tử đã tweet“Cuối cùng, không còn trại bắn tỉa nào trên đồi,” thêm vào cuộc thảo luận đang diễn ra về các trại.

Những người dùng khác, những người thường là mục tiêu của các tay súng bắn tỉa trong các thử thách, đã trả lời“Vâng, bây giờ tôi có thể di chuyển bằng ô tô để thực hiện các thử thách của mình mà không bị bắn hạ ngay lập tức bởi một đội đầy lính bắn tỉa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáp lại cuộc tranh luận, một người chơi có kỹ năng bắn tỉa và nhanh chóng lao vào đối thủ của họ nói, “Cố lên! Chà, trò chơi này sẽ thay đổi hoàn toàn ngay bây giờ, huh,” và tiếp tục phàn nàn rằng DMR mới cũng không hoạt động như trò chơi cũ.

một đã trả lời, “Nhưng một bộ tái tạo chất nổ mới có thể rất tuyệt,” cho thấy sự lạc quan về một loại vũ khí thay thế mới. Trong khi người chơi cân nhắc ưu và nhược điểm của các thay đổi trực tuyến, Súng trường lặp liên tục mới nhất có sẵn như một tài sản tiềm năng cho những người thích giao tranh tầm trung đến tầm xa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn dùng thử vũ khí mới nhất, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách lấy chúng trong Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *