Người chơi Fortnite chỉ trích nhà phát triển về việc loại bỏ Kinetic Blade

Người chơi Fortnite không hài lòng với việc loại bỏ Kinetic Blade, một sự thay đổi xảy ra ngay khi Chương 4 của Phần 2 sắp kết thúc.

Epic Games đã giới thiệu Kinetic Blade vào đầu Phần 2, cung cấp quyền truy cập vào vũ khí kiếm cận chiến có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể. Người chơi không mất nhiều thời gian để khám phá ra những cách khai thác mang lại lợi thế không công bằng cho những người sử dụng katana trong trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi hoàn thành một loạt bước, trong đó có một số bước liên quan đến ngắt kết nối và kết nối lại wifi, người dùng lợi dụng trục trặc có thể quét sạch đối thủ ngay lập tức mà không ai biết chuyện gì đang xảy ra.

Để chống lại vấn đề phá game, Epic bắt đầu tạm thời cấm bất kỳ ai sử dụng khai thác trong trò chơi. Hãng phim cuối cùng đã thực hiện một bước quyết liệt hơn bằng cách loại bỏ hoàn toàn thanh katana khỏi Fortnite.

Người hâm mộ Fortnite than thở về hầm Kinetic Blade Season 2

Vào ngày 24 tháng 3, Epic đã xóa thanh katana khỏi tất cả các danh sách phát Battle Royale, khiến vũ khí này không khả dụng trong phần còn lại của Chương 4 của Phần 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi không hài lòng với diễn biến này, đặc biệt vì đây là mùa thứ hai liên tiếp vũ khí di động độc quyền phải kết thúc hoạt động.

Một người đã viết trên Twitter để đáp lại thông báo trục xuất“Mùa thứ hai liên tiếp trong đó vật phẩm hỗn loạn cơ động bị phá hủy sớm sau 3.000 lỗi khác nhau.”

Do vấn đề này, chúng tôi đang khắc phục Kinetic Blade cho tất cả danh sách phát Battle Royale trong phần còn lại của Chương 4 Phần 2. Chúng tôi đã thay thế mọi Nhiệm vụ liên quan đến Kinetic Blade hàng tuần bằng một giải pháp thay thế và sẽ tự động hoàn thành các Nhiệm vụ Syndicate có liên quan. bởi u/FortniteStatusBot trong FortNiteBR

Những bình luận tương tự bao gồm một chủ đề Reddit về vấn đề này. Một Redditor cho biết: “Họ đã lấy chiếc búa vào đầu mùa giải trước, và bây giờ là thanh katana. Tại sao phải loại bỏ tính năng di động độc quyền theo mùa trong vài tuần cuối cùng của mùa giải?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ cần nói rằng, một số đã thất vọng trước tin tức này. “Ôi buồn cười thật. Thật là một cách khủng khiếp để kết thúc mùa giải,” đọc một phản hồi trên Reddit.

Trong khi đó, những người chơi Fortnite khác không khỏi thắc mắc tại sao điều này cứ xảy ra. Một người dùng bối rối đã viết như sau: “Họ cần thuê thêm nhà phát triển. Hiện tại Epic Games đang có một vấn đề nghiêm trọng. Không có lý do gì để điều này xảy ra 2 mùa liên tiếp.”

Tất nhiên, các vấn đề với Kinetic Blade sẽ không làm chậm đà phát triển của Fortnite. Chương 4 của Phần 2 sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 6, với Phần 3 không lâu sau đó. Mặc dù Epic vẫn chưa xác nhận các chi tiết cụ thể, nhưng các rò rỉ cho thấy một mùa mới có thêm quần xã sinh vật sa mạc và/hoặc rừng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *