Người chơi Fortnite chỉ trích Epic Games vì ​​”lừa dối” họ về các khoản tín dụng của Rocket League

Một người chơi Fortnite đã rất tức giận vì tin rằng họ đã bị Epic Games và dịch vụ khách hàng của họ “lừa đảo” sau khi không nhận được tín dụng Rocket League từ việc mua Fortnite Crew.

Với việc Fortnite và Rocket League đều được phát triển bởi Epic Games, điều đó chỉ có nghĩa là chế độ trò chơi đua xe được thêm vào Chương 5 là một phần của sự hợp tác trực tiếp.

Rocket Racing đã được thêm vào như một trò chơi đua xe kiểu arcade thông thường, hoàn chỉnh với các giao diện ô tô hoàn toàn mới trong Cửa hàng Vật phẩm, cũng có thể được chuyển từ Rocket League bằng cách liên kết tài khoản Epic của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đã tham gia vào từng trò chơi kể từ bản cập nhật Chương 5, trong đó Epic Games cũng cung cấp cho người chơi các đặc quyền cụ thể trong trò chơi cho cả hai trò chơi bằng cách mua tư cách thành viên Đội Fortnite của họ.

Tuy nhiên, một người chơi Fortnite đã rất tức giận sau khi giao dịch với dịch vụ khách hàng của Epic Games, người nói với họ rằng phần thưởng của họ khi mua Fortnite Crew trong Rocket League đã được trao.

Người chơi Fortnite chỉ trích Epic Games vì ​​”lừa” họ lấy tín dụng của Rocket League

Người chơi Visibile-Ad1313 hỏi: “Epic Games vừa nói dối tôi. Có ai có lời khuyên gì không?” Khi họ hiển thị một số ảnh chụp màn hình, họ xử lý cuộc trò chuyện trực tiếp với dịch vụ khách hàng của nhà phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích: “Tôi đã mua Fortnite Crew và lẽ ra tôi phải nhận được 1.000 tín dụng cho Rocket League, vì tôi đã có Rocket Pass.”

Sau khi qua lại và điều tra tài khoản của người chơi, một nhân viên của Epic đã khép lại vụ việc và kết luận bằng việc xác nhận: “chúng tôi có thể thấy rằng phần thưởng đã được trao rồi”.

Daaaawwwgg trò chơi hoành tráng vừa lừa tôi 😭😭 Có ai có lời khuyên gì không?
byu/Visible-Ad1313 inRocketLeague

Những người chơi khác đã chỉ trích Epic Games vì ​​cách xử lý tình huống này: “Đây là dịch vụ khách hàng rác rưởi điển hình. Họ không biết gì về hệ thống của mình và thực sự không thể khắc phục được sự cố.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi OP trả lời: “Có. Khi tôi nói chuyện với người đó, tôi có thể nói rằng họ không chắc mình đang làm gì. Họ thậm chí không buồn nghĩ về vấn đề này”, một người khác nói rằng họ đang “bắt đầu nghĩ họ là robot.”

Những người khác đề xuất giải pháp, chẳng hạn như hỏi người quản lý của họ hoặc “khi điều này xảy ra, hãy chấp nhận rằng người đó là một kẻ ngốc, sau đó điền vào bản khảo sát trợ giúp hỗ trợ kỹ thuật sau. Sẽ có người gọi cho bạn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *