Người chơi Fortnite chế nhạo tên vũ khí trong mùa Dungeon mới

Mùa mới nhất của Fortnite đã giới thiệu một bộ vũ khí mới và người chơi đang chia sẻ mức độ phức tạp của cái tên này.

Sau mức độ thành công chưa từng có, Fortnite OG đã kết thúc, mặc dù đó không phải là lời tạm biệt mãi mãi, bởi vì vụ nổ từ chế độ trước đây sẽ quay trở lại vào năm 2024.

Thay vào đó, Epic Games đã phát hành Chương 5, Phần 1, có tựa đề Underground. Mùa Fortnite này là một thực thể khổng lồ, với các chế độ mới sắp ra mắt, những địa điểm mới để khám phá và rất nhiều vật phẩm để kiếm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau chuyến đi vòng ngắn đến Fortnite OG, người hâm mộ nhận ra Chương 5 đã mang đến một làn sóng phức tạp mới.

Người chơi nghĩ tới tên vũ khí của Fortnite Underground

Như đã đề cập, một điều người chơi đánh giá cao về Fortnite OG là tính đơn giản của nó, ít nhất là khi nó mới xuất hiện. Một số điểm nổi bật bao gồm nhóm chiến lợi phẩm nhỏ hơn, sự trở lại của các POI cổ điển như Tháp Nghiêng và các phương tiện có mái vòm trong thời gian ngắn.

Sự xuất hiện của Chương 5 đã thay đổi tất cả và cùng với một loạt bổ sung mới, các vũ khí mới đã được đưa vào kho chiến lợi phẩm, chẳng hạn như Thunder Burst SMG hoặc Hyper SMG.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tên của một số loại vũ khí mới đã khiến người hâm mộ quay cuồng, đặc biệt là sau mùa giải OG. Loại vũ khí từng được gọi là “Drum Shotgun” hay “Heavy Sniper Rifle” có một cái tên dài đến nực cười không thể hiện được nó tốt như thế nào, dẫn đến meme này từ kênh Reddit của trò chơi.

Nhặt khẩu súng ngắn Iron Starfish Advance Glowing Madness
byu/vinayak_117 inFortNiteBR

Nhiều người khác cũng tham gia cuộc vui bằng cách ghi lại tên của vũ khí Fortnite Underground. Một người chơi cho biết: “SMG đa năng, vụ nổ sét, phục kích, kiểm lâm, súng lục, điên cuồng, súng ngắn tự động, sắt, chiến binh, AR tấn công, AR kẻ thù”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác chia sẻ: “Các bạn ơi, nhìn kìa! Tôi đã tìm thấy Super Deluxe Assault* Rifle & Knuckles 8 HD Remake Bản làm lại mới có sê-ri Dante từ The Devil May Cry!!” Như bạn có thể tưởng tượng, phần còn lại của quá trình tuyển dụng ngày càng phức tạp hơn khi người chơi nói đùa về sự sáng tạo được thể hiện.

Hy vọng Epic Games ghé thăm chủ đề này và mượn một số cái tên để sử dụng cho vũ khí sau này. Họ gần như giỏi và sáng tạo.

Fortnite Chương 5, Phần 1 đang hoạt động và có đầy đủ vũ khí thú vị để sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *