Người chơi Fortnite chế nhạo đoạn phim bắn tỉa ‘khủng khiếp’: ‘CIA không thể lấy nó ra khỏi tôi’

Trong khi chỉ ra vấn đề bắn tỉa của Fortnite, một người dùng đã chia sẻ đoạn phim về cảnh bắn tỉa mà những người chơi khác chế nhạo trực tuyến.

Việc sử dụng súng bắn tỉa nổi bật đã là điểm gây tranh cãi trong cộng đồng Fortnite trong nhiều năm. Ví dụ: vào năm 2021, hashtag #RemoveSnipersFromComp đã thu hút được một số lực kéo trên Twitter. Cuộc thảo luận về lính bắn tỉa cũng quay trở lại với Chương 5.

Một số ý kiến ​​cho rằng những người sử dụng súng bắn tỉa có xu hướng cắm trại ở những khu vực khó nhìn thấy, khiến người khác dễ dàng trở thành con mồi. Những người khác cho rằng bản thân loại vũ khí này chỉ gây ra quá nhiều sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong mọi trường hợp, vũ khí vẫn ở đây, ngay cả khi những lời phàn nàn kỳ quặc thỉnh thoảng xuất hiện. Tuy nhiên, những khiếu nại gần đây như vậy vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong muốn.

Người hâm mộ nói rằng đoạn phim bắn tỉa của người chơi Fortnite tiết lộ ‘vấn đề về kỹ năng’

“Các tay bắn tỉa khiến Fortnite không thể chơi được,” một bài đăng từ một người dùng Reddit cho biết họ đã bị lừa nhiều lần trong mùa giải này hơn bao giờ hết.

Để minh họa quan điểm của họ, một Redditor đã tải lên đoạn phim dài 24 giây của trò chơi cho thấy nhiều cái chết của họ đối với những tay súng bắn tỉa ở xa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổng cộng, video có cảnh người chơi Fortnite bị đẩy ra 9 lần. Tuy nhiên, cuộc biểu tình của họ đã không nhận được phản hồi như họ mong đợi.

Sniper khiến fortnite không thể chơi được
byu/HoopDude67 inFortNiteBR

Bình luận phổ biến nhất trong chủ đề trò đùa, “Ngay cả Batman cũng không thể buộc tôi xóa đoạn phim bị bắn vào đầu.” Những người khác phản ứng bằng cách nói rằng CIA cũng sẽ không làm họ lay chuyển.

Một câu trả lời khác có nội dung: “Anh ơi, em chơi nhiều và hiếm khi bị đánh vào đầu như anh.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cố gắng hiểu chiến lược của người đăng ban đầu, với một câu hỏi: “Bạn thực sự không di chuyển khi nhìn vào ống ngắm bắn tỉa phải không? Phản ứng giật đầu gối của tôi là nhảy lên và sang một bên ngay lập tức khi tôi lần đầu tiên nhận thấy ánh sáng chói.”

Trong khi đó, một số người nói rằng mặc dù Epic nên giải quyết vấn đề bắn tỉa của Fortnite, nhưng lối chơi được giới thiệu trong video trên “thực sự chỉ là vấn đề về kỹ năng”. Một người khác lặp lại quan điểm này, nói rằng vấn đề thực sự là người chơi dường như “quá dễ đoán”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may cho những người chơi Fortnite này và nhiều người khác, vẫn còn phải xem liệu Epic có giải quyết khiếu nại về súng bắn tỉa mới nhất trong bản cập nhật trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *