Người chơi Fortnite chặt cây rừng “khó đỡ”

Người chơi Fortnite tấn công cây cối trong quần xã rừng vì vô tình đáp xuống chúng và cố gắng trèo xuống là điều “khó chịu”.

Một quần xã sinh vật rừng mới tấn công Đảo Fortnite cho bản cập nhật Wilds Chương 4 Phần 3 vào tháng 6. Tất nhiên, môi trường cây cối rậm rạp làm rung chuyển mọi thứ, bổ sung thêm những bí mật cổ xưa, cơ chế di chuyển như nghiền nho và động vật hoang dã mới.

Thêm vào đó, tán cây dày mang đến một mức độ thẳng đứng khác, đôi bên cùng có lợi cho những người thích chiếm lĩnh vùng đất cao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng điều hướng ngọn cây trong Fortnite có nhược điểm của nó; đối với một, cơ chế xây dựng là hoàn toàn vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, một số người chơi cố gắng hết sức để tránh tán cây vì những lý do khác.

Người chơi Fortnite gọi cây rừng là “khó chịu”

Người dùng Reddit Tandril91 đã không ngần ngại trong một bài đăng gần đây khi nhấn mạnh nhiều sự thất vọng khi điều hướng ngọn cây của quần xã sinh vật rừng.

“Tôi không chịu nổi [it] khi tôi tình cờ đáp xuống một ‘cây rừng’. Thật khó chịu khi cố gắng tìm đường xuống mà không liên quan đến việc tôi bị ngã từ độ cao 100 mét đến chết”, người chơi viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, họ lưu ý rằng đôi khi họ sẽ cố gắng hạ cánh xuống một nguồn nước gần đó, chỉ để phát hiện ra một cách khó khăn rằng nó không đủ sâu.

Trò chơi sử thi

Rõ ràng, Tandril91 không phải là người duy nhất có xương để chọn cây rừng có thể đi bộ của Fortnite. “Tôi biết điều đó khiến tôi ngần ngại sử dụng hoa nhảy. Không chắc liệu tôi có ở đây một mình hay không, nhưng tôi nhận thấy không có nhiều người sử dụng chúng làm trụ bắn tỉa”, một người chơi đồng ý với bài đăng gốc.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nói: “Tôi yêu rừng nhưng ghét cây cối. Tôi đã tự nhủ rằng mình phải đến đó để nếm thử chúng, nhưng mỗi lần tôi làm điều đó chỉ khiến tôi đau lòng.” Trong khi đó, một người dùng khác đưa ra câu trả lời ngắn gọn hơn: “Chết tiệt cái rừng rậm.”

Không phải ai cũng nghĩ cái cây là điềm xấu. Trên thực tế, một số người cho rằng nó bắt nguồn từ “vấn đề kỹ năng”, chủ yếu là do cây có hoa leo, nảy hoặc dây leo nên việc ra vào tương đối dễ dàng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như trường hợp của nhiều tính năng Fortnite, có vẻ như cộng đồng đang chia rẽ về suy nghĩ của cơ chế duyệt cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *