Người chơi Fortnite chán ngấy với tốc độ xuất hiện của Port-a-Fortress ‘vô lý’

Một số người chơi Fortnite cảm thấy rằng Port-a-Fortresses đã vượt khỏi tầm kiểm soát trong OG do tỷ lệ xuất hiện cao trên bản đồ.

Fortnite OG đã là cứu cánh cho nhượng quyền thương mại kể từ khi phát hành vào ngày 3 tháng 11. Bản mod này trả về một số người chơi chưa từng thấy kể từ khi bắt đầu sản xuất. Nó cũng phá kỷ lục của Fortnite khi thu hút hơn 44 triệu người đến máy chủ của mình vào ngày thứ hai.

Fortnite OG không chỉ mang trở lại một số địa điểm hạ cánh ban đầu mà còn từ từ bổ sung thêm một số vật phẩm phổ biến nhất của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chug Jugs, Grapplers và Stink Bombs có thể được tìm thấy trên khắp bản đồ, nhưng một vật phẩm huyền thoại dường như quá dễ tìm. Người chơi hiện đang phàn nàn về tốc độ sinh sản của Port-a-Fortresses.

Fortnite Port-a-Fortress được coi là ‘quá phổ biến’

Một bài đăng trên Reddit đưa ra vấn đề về độ hiếm của Port-a-Fortresses trong trò chơi. Vật phẩm này, được đánh dấu là huyền thoại, dường như được tìm thấy ở hầu hết các địa điểm bất kể độ hiếm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Port-a-Fortress bây giờ đã quá phổ biến…
byu/LondonDude123 inFortNiteBR

“Epic có quên rằng điều này được cho là hiếm trong trò chơi hay gì đó không?” một người dùng Reddit hỏi. “Bởi vì có rất nhiều! Mỗi vị trí quan trọng sau trận chiến đầu tiên như 3 hoặc 4 trong số chúng xuất hiện, có lẽ tôi sẽ tự mình tìm thấy 2 hoặc 3 vật phẩm trong mỗi trận đấu. Nó không có ý nghĩa gì cả!”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người bình luận khác bên dưới bài đăng đã nói đùa về tần suất rớt đồ, một số cho rằng họ đã bắt đầu ‘ném chúng cho bạn bè’ thay vì nhặt chúng để sử dụng sau này trong trò chơi.

Fortnite đã giải quyết các vấn đề về tỷ lệ xuất hiện trong quá khứ liên quan đến thuốc giáp. Tuy nhiên, họ không phản hồi các vấn đề liên quan đến vật phẩm huyền thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *