Người chơi Fortnite “cảm thấy ngu ngốc” sau khi quên giới hạn OG của Chương 1

Trong Fortnite Season OG mới nhất, người chơi thừa nhận rằng họ đã bị sốc và “cảm thấy ngu ngốc” khi nhận ra mình đã quên giới hạn OG của Chương 1.

Season Fortnite OG cuối cùng đã đến và cùng với đó, người chơi đã được đưa trở lại Chương 1. Epic Games có kế hoạch đưa người hâm mộ vào cuộc hành trình kéo dài một tháng qua Phần 5-X với các bản sửa lỗi nóng hàng tuần cho đến cuối mùa giải.

Sự trở lại của bản đồ OG cũng mang lại các POI mang tính biểu tượng, vũ khí cũ và OG Pass bao gồm phần bình luận mới về nội dung của Chương 1. Tuy nhiên, kể từ Chương 1, trò chơi đã trải qua những thay đổi đáng kể, với các tính năng và kỹ năng mới có sẵn cho người chơi trong Chương 4 hiện tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giờ đây người chơi đã quay trở lại hòn đảo từ Chương 1, họ thừa nhận rằng họ đã quên rằng trò chơi bị hạn chế hơn trong giai đoạn đầu. Các cầu thủ cho biết họ “cảm thấy ngu ngốc” trong mùa giải mới vì đã quên nó.

Người chơi Fortnite thừa nhận đã quên các hạn chế của Chương 1 của OG

Tôi đã học được cách bơi một cách khó khăn…
byu/RedXaos inFortNiteBR

Một người chơi tên RedXaos đã chia sẻ một đoạn clip trên subreddit FortniteBR nơi họ cố gắng bơi xuống thác nước trong bản đồ Mùa OG mới nhất. Trong chú thích của video, người dùng nói: “Tôi đã tìm ra cách bơi khó khăn”, sau khi họ bị loại ngay khi lặn xuống nước trên hòn đảo của Chương 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người chưa biết, khả năng bơi lội và câu cá không có trong Chương 1, khiến người chơi bị chết đuối và bất tỉnh khi tiếp xúc với vùng nước. Do đó, người chơi thường xây dựng các công trình để vượt qua sông hồ trên đảo.

Tuy nhiên, đối với những người chơi chế độ Zero Build hiện tại, Epic đã bổ sung thêm nhiều Ziplines để người chơi di chuyển khắp bản đồ. Một fan sau khi xem clip đã bình luận: “Tôi làm cái này và chơi rất nhiều bản đồ này và nên biết rõ hơn”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói: “Có thể xác nhận, tôi đã làm điều này thật và cảm thấy thật ngu ngốc”. Người thứ ba nói thêm: “Xây dựng lại như ngày xưa”. Người dùng thứ tư trả lời về các khả năng đã lưu và nói: “Không có ô tô, không biết bơi, không có ngăn đựng tiền để mở”.

Mặc dù đây là một trong những thay đổi mà người dùng OG đã quên, nhưng một thay đổi khác lại khiến cộng đồng náo động do tỷ lệ tái tạo vật phẩm tiêu hao thấp, đặc biệt là Shield Potions. Tuy nhiên, họ rất biết ơn vì mùa giải chỉ giới hạn trong một tháng trước khi họ được đưa đến Chương 5 của Fortnite.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *