Người chơi Fortnite bị chia rẽ vì trang phục Michael Myers thêm “kẻ giết người hàng loạt vào trò chơi dành cho trẻ em”

Trang phục Michael Myers rất được mong đợi đã xuất hiện trong Fortnite Chương 4 Phần 4 và những người hâm mộ loạt phim Halloween đang rất hào hứng để được chạm tay vào bộ mỹ phẩm này. Thay vào đó, cộng đồng bị chia rẽ về vấn đề này vì họ thấy việc thêm “kẻ giết người hàng loạt vào trò chơi trẻ em” là không phù hợp.

Sự kiện Halloween thường niên của Fortnite, Fortnitemares 2023, sắp kết thúc và để đánh dấu sự kiện này, Epic Games đã phát hành ba giao diện mới dựa trên các biểu tượng văn hóa đại chúng nổi tiếng. Những người này bao gồm Alan Wake, Jack Skellington và Michael Myers.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Michael Myers, kẻ giết người hàng loạt xuất hiện trong bộ phim Halloween của John Carpenter, nổi tiếng với việc theo đuổi nạn nhân một cách im lặng và tàn nhẫn. Mọi người đều biết đây là ai ngay khi họ nhìn thấy anh ấy, vì vậy những người chơi Fortnite cũng như những người hâm mộ thể loại kinh dị về sát nhân đều phát cuồng về làn da mới của anh ấy trong trò chơi.

Trò chơi sử thi

Biểu tượng cảm xúc cho phép Michael Myers chơi chủ đề Halloween trên bàn phím.

Gói mỹ phẩm này bao gồm da Michael Myers đeo mặt nạ, Bling lưng bí ngô và Dao chém đặc trưng của Michael, được thiết kế lại thành Cuốc. Tuy nhiên, khía cạnh thú vị nhất của gói mỹ phẩm là biểu tượng cảm xúc trong đó kẻ giết người hàng loạt biểu diễn chủ đề Halloween trên bàn phím.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ loạt phim chắc chắn sẽ rất phấn khích, nhưng việc đưa một kẻ giết người hàng loạt vào trò chơi dành cho trẻ em đã thu hút sự chỉ trích từ một số bộ phận. Đây là cách xã hội được phân chia.

Người chơi Fortnite được chia thành các giao diện Michael Myers

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2023, người chơi có thể mua trang phục Michael Myers với giá 1.500 V-Bucks và gói mỹ phẩm với giá 1.800 V-Bucks từ Cửa hàng Vật phẩm, như đã thông báo của Epic Games. Gói này vẫn có sẵn để mua và sẽ tồn tại cho đến khi Fortnitemares kết thúc.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ đó, việc phát hành skin đã gây xôn xao trong cộng đồng game thủ trên mạng xã hội khi một số người dùng hoàn toàn phản đối sự hợp tác. Một người dùng như vậy đã đăng trên X và nói, “Họ đã thêm Michael Myers vào Fortnite. Kẻ giết người hàng loạt trong trò chơi của trẻ em. Chỉ là một nhân vật nghiêm túc, lạnh lùng khác đã bị hủy hoại.”

Một người dùng tương tự cũng nói thêm: “Họ không biết Michael làm gì à?” Tuy nhiên, mặt khác, người hâm mộ loạt phim Halloween lại thể hiện sự vui mừng và biết ơn đối với Epic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ đã trả lời bài đăng gốc rằng: “Sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời”. Một người khác bình luận: “Thật sự và đơn giản là… ác độc”.

Mặc dù sự kiện Halloween năm nay không thu hút được người chơi nhưng sự xuất hiện của giao diện cộng tác mới này đã khiến cộng đồng quan tâm đến việc chơi trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *