Người chơi Fortnite báo cáo động đất ám chỉ tin đồn về quần xã rừng

Người chơi Fortnite đã gặp phải một sự kiện động đất trong trò chơi cho thấy tin đồn về quần xã sinh vật trong rừng có thể chính xác.

Tin đồn về quần xã rừng rậm của Fortnite bắt đầu lan truyền cách đây vài tuần nhờ rò rỉ dựa trên các tệp trò chơi được khai thác dữ liệu.

Tệp đáng chú ý nhất có nội dung được gắn nhãn “MF_AsteriaCustomBiomes_Jungle”, khiến nhiều người tin rằng Chương 4 của Phần 3 sẽ giới thiệu một khu vực rừng rậm mới.

Mặc dù Epic Games giữ im lặng về vấn đề này, nhưng những rò rỉ và tin đồn về một mùa giải mới vẫn tiếp tục lan truyền. Giờ đây, một số sự kiện trong trò chơi khiến một số người chơi Fortnite nghĩ rằng một khu rừng có thể khám phá không nằm ngoài khả năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trận động đất của Fortnite gợi ý rằng quần xã rừng nhiệt đới đang đến

Người dùng AetherIke đã chia sẻ đoạn phim chơi trò chơi trên Reddit cho thấy một trận động đất di chuyển vị trí của Quảng trường Anvil trong Fortnite. Ngoài việc xé toạc mặt đất, trận động đất còn khiến dây leo đứt lìa.

Các Redditor khác đã nói rằng họ đã thấy những sự cố tương tự trong tuần qua hoặc lâu hơn, điều này cho thấy Epic có thể đang xây dựng một thứ gì đó lớn lao.

Uhh cái gì, tôi đang ở trên một đồng bằng đe và một trận động đất xảy ra và dây leo hoặc cành cây mọc ra từ các vết nứt…. bởi u/AetherIke ở FortNiteBR

Một số người chơi nghĩ rằng các trận động đất ngẫu nhiên xảy ra trong Fortnite có thể là bằng chứng cho thấy một quần xã rừng đang trên đường hình thành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người đã viết trong một chủ đề Reddit, “Mọi người nghĩ rằng đó là một Núi lửa sắp tới, nhưng Dây leo dường như đang hướng về một Quần xã rừng.”

“Quần xã sinh vật rừng đang ở,” một người chơi khác cho biết trong các bình luận, chứa đầy những phỏng đoán tương tự.

Tại thời điểm viết bài, đội ngũ tại Epic Games vẫn chưa tiết lộ nhiều về chủ đề của Fortnite Chương 4 Phần 3. Tuy nhiên, việc chờ đợi thông tin cụ thể không thể kéo dài. Chương 2 kết thúc vào ngày 9 tháng 6, có nghĩa là chương thứ ba sẽ đến ngay sau đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *