Người chơi Evil Geniuses Valorant tuyên bố anh ta bị dọa giết sau khi đánh bại NRG

Evil Geniuses đã đánh bại NRG Esports 2-1 ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ. Trong buổi phát trực tiếp sau trận đấu, người chơi Max ‘Demon1’ Mazanov của Evil Geniuses Valorant cho biết anh đã nhận được nhiều lời đe dọa giết người từ người hâm mộ NRG.

Evil Geniuses đã làm khó NRG Esports ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ. EG đã giành chiến thắng trong loạt trận 2-1 sau khi để thua NRG 2-0 vào tuần trước trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

EG là một đội gồm toàn những tài năng trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong các sự kiện quốc tế có tính rủi ro cao, trong khi NRG là một đội được người hâm mộ yêu thích với những tuyển thủ đã giành được danh hiệu Valorant. Ba tuyển thủ nòng cốt của NRG và huấn luyện viên trưởng của họ nằm trong danh sách OpTic Gaming xuất hiện tại mọi sự kiện quốc tế và giành chức vô địch VCT Masters Reykjavík vào năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau sự thất vọng, các huấn luyện viên của NRG và EG đã xung đột trên Twitter và có vẻ như hậu quả từ chiến thắng trong trận đấu vẫn chưa kết thúc ở đó. Trong một buổi phát trực tiếp sau loạt trận, người chơi Duelist chính của Evil Geniuses, Demon1 tiết lộ rằng anh ấy cũng phải đối mặt với một số sự ghét bỏ trên mạng dựa trên kết quả của trận đấu.

Người chơi Evil Geniuses Valorant bị cáo buộc nhận được các mối đe dọa tử vong

“Tôi sẽ không nói dối đâu, tôi đã mở Twitter DM của mình và tôi nhận được rất nhiều lời đe dọa giết người và thích những tin nhắn căm thù mà không có lý do. Như thế nào? Mình không nghĩ fan NRG lại như vậy mà thích fan NRG khiêm tốn. Có gì sai với họ,” anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cầu thủ 20 tuổi này mới tham gia giải đấu cấp một khi Evil Geniuses đã ký hợp đồng với Demon1 vì lý do tương đối mù mờ trước khi anh ấy bước vào vòng mở màn tại VCT Châu Mỹ. Không giống như những cựu binh tại NRG và EG, Demon1 khó có thể phải hứng chịu sự tàn bạo từ cơ sở người hâm mộ đối phương sau khi đánh bại đội yêu thích của họ.

Sau chiến thắng trước NRG, Evil Geniuses sẽ đối đầu với một cường quốc khác là Valorant tại Cloud9 vào ngày 24 tháng 5 ở nhánh trên của vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *