Người chơi Evil Geniuses Valorant Game Changers bị chỉ trích vì những bình luận mang tính gợi dục “kinh tởm”

Người chơi Evil Geniuses Valorant Game Changers hiện đang bị chỉ trích vì đưa ra những bình luận không mong muốn về tình dục đối với người khác trên mạng.

Đại diện Bắc Mỹ cho Giải đấu Thay đổi Trò chơi đã được xác định, với Evil Geniuses GC hạ gục ứng cử viên được yêu thích, Phiên bản 1, trong NA GC Series 3 để đủ điều kiện tham gia Giải đấu.

Tuy nhiên, khi Evil Geniuses ăn mừng tấm vé tham dự Giải vô địch cuối năm, một trong những người chơi của họ đã bị chỉ trích vì đưa ra những bình luận không mong muốn về tình dục đối với những người khác trong cộng đồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận được cho là của một người chơi EG Keenc đã được chia sẻ trực tuyến vào ngày 12 tháng 10. Nhận xét này được đưa ra cho một người chơi 17 tuổi, khiến những người khác phải chia sẻ kinh nghiệm của họ với người chơi Valorant 19 tuổi.

Một thành viên cộng đồng đã đăng một loạt tin nhắn có vẻ như bịa đặt mà nhiều người có mặt tại hiện trường cho rằng không phù hợp. Trong một số tin nhắn bị rò rỉ, có vẻ như một số được cho là cuộc điều tra chống lại Keenc giả vờ là không nhị phân.

Điều này dẫn đến việc những người khác đăng nhiều tin nhắn và clip hơn, trong khi các clip khác dường như cho thấy họ đặt những câu hỏi không mong muốn về đời sống tình dục của người chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ems, người chơi đã đăng đoạn clip cụ thể đó, nói về hành vi của enc, “Ban đầu tôi nghĩ điều đó thật kỳ lạ nhưng đã bỏ qua, tuy nhiên, nhìn thấy cách họ làm điều này với người khác khiến tôi cảm thấy mình phải nói điều gì đó.

“Điều này rất đáng lo ngại và thực sự không thoải mái. Với tư cách là một người chơi Game Changers chuyên nghiệp, đây không phải là cách cư xử đối với phụ nữ.”

keenc đã trả lời đối với những cáo buộc trong một trong những tin nhắn bị rò rỉ, “Tuyên bố này thật ngu ngốc và vô vị và tôi biết hầu hết mọi người vẫn sẽ trêu chọc tôi vì đã cố gắng biện minh cho điều đó nhưng những người không biết điều đó thì đây là điều đã xảy ra. Tôi cảm thấy ghê tởm về điều đó.” nó đã xảy ra cách đây một năm nên tôi hy vọng mình đã vượt qua chuyện này và có thể làm tốt hơn.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Evil Geniuses vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về vấn đề này. Đội dự kiến ​​thi đấu Giải đấu Game Changer vào ngày 28 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *