Người chơi EG Valorant được cho là bị giảm 50% lương dù đã giành được Nhà vô địch Valorant

Người chơi EG Valorant được cho là đang phải đối mặt với sự lựa chọn giữa việc cắt giảm lương lớn hoặc rời khỏi đội chiến thắng của Valorant Champions 2023.

Vào ngày 11 tháng 9, nó đã được báo cáo bởi Max Katz rằng đội hình Evil Geniuses của Valorant phải đối mặt với sự lựa chọn giữa việc “giảm lương đáng kể” hoặc tìm một đội mới để thi đấu.

Tin tức này xuất hiện vài tuần sau khi đội giành chức vô địch Thế giới Valorant và 1 triệu đô la tiền thưởng từ giải đấu, bên cạnh khả năng kiếm được hàng nghìn đô la cho Evil Geniuses bằng tiền mỹ phẩm của Valorant Champions.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo tin tức này là nhiều bài đăng khó hiểu từ những người chơi EG Valorant, trong đó một bài nói trong buổi phát trực tiếp rằng đội không nhận được sự tôn trọng xứng đáng từ tổ chức.

Theo một báo cáo mới về tình hình, mức lương mà các cầu thủ được đưa ra bị cắt giảm khoảng 50% mức lương ban đầu của họ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi EG Valorant được cho là bị cắt giảm 50% lương cho mùa giải 2024

Theo báo cáo của Richard Lewis, mức lương được đề xuất cắt giảm từ Evil Geniuses là “gần một nửa số tiền ban đầu” và tổ chức này bù đắp cho việc cắt giảm bằng việc tăng mức cắt giảm doanh số bán mỹ phẩm trong trò chơi của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Evil Geniuses về nhì tại VCT Masters Tokyo và giành chức vô địch Valorant Champions 2023.

Báo cáo xác nhận rằng nếu các cầu thủ không muốn bị cắt lương, họ sẽ có cơ hội khám phá các lựa chọn đội khác. Tuy nhiên, Evil Geniuses có thể đưa ra các hợp đồng mua lại cầu thủ của mình với mức giá quá cao khiến các tổ chức khác không thể trả.

Mùa giải của Valorant vẫn chưa trôi qua một tuần và các đội đã loại bỏ người chơi và cố gắng xây dựng đội hình cho mùa giải VCT 2024. Hiện tại đã đến lúc người chơi bắt đầu tìm kiếm các đội khác để tham gia và những người có hợp đồng mua lại có thể đấu tranh để tìm một đội ở giữa – trong bối cảnh lịch thi đấu mùa giải gấp rút và sự miễn cưỡng chi tiêu từ các đội trong giải VCT Châu Mỹ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

EG đã loại bỏ gần như toàn bộ đội hình của Valorant trước khi thời hạn mùa giải mở ra và đội hình xuất phát của họ đều hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2024. Chỉ có thời gian mới biết được điều này sẽ diễn ra như thế nào đối với các cầu thủ và tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *