Người chơi dũng cảm xuất hiện với tư cách là “Omen truyền thuyết chính xác” trong một lỗi khó hiểu

Một người chơi Valorant xuất hiện với tư cách là “Omen chính xác trong truyền thuyết” do một lỗi khó hiểu khiến họ chơi với tầm nhìn khói của Omen có hiệu lực vĩnh viễn.

Valorant là một trò chơi rất phức tạp khi nói đến cơ chế của nó, vì bạn có các nhân vật di chuyển tự do bằng khả năng của họ, dịch chuyển tức thời đến các phía đối diện của bản đồ và một số cho phép bạn nhìn thấy các đối tác trên bản đồ thông qua khả năng của họ, chẳng hạn như Omen.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do sự phức tạp này, đôi khi các lỗi kỳ lạ và khó hiểu có thể xảy ra khi trò chơi tương tác với vật lý của nó. Đây là những gì xảy ra với người chơi khi họ xuất hiện trong thế giới của Omen theo từng giai đoạn.

Một người chơi trên subreddit Valorant đã đăng một đoạn clip ngắn về chúng trong trò chơi Spike Rush, trong đó thấy chúng xuất hiện khi quan sát thế giới trong tầm nhìn thế giới theo tầng của Omen.

Tôi bằng cách nào đó đã sinh ra một Tầm nhìn về khói? bởi u/K0DY_Lumine trong VALORANT

Khi Omen muốn rải khói, họ bước vào một thế giới nhiều tầng cho phép họ bay xung quanh một phiên bản bản đồ được nhân đôi, nhưng được che phủ và đơn giản hóa, và đặt khói ở bất cứ đâu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trong trường hợp của người chơi này, họ đã sinh ra thế giới ở dạng đó, chỉ có thể nhìn thấy một phiên bản rất đơn giản của bản đồ trong khi HUD của họ vẫn hoạt động bình thường và vũ khí của họ vẫn có thể sử dụng được.

Chúng ta cũng có thể thấy họ sử dụng Paranoia mà vẫn chưa thoát khỏi phong độ. Ngay sau khi cố gắng dập tắt làn khói, họ bất ngờ được đưa trở lại phiên bản thực của Breeze.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Truyền thuyết Omen chính xác,” một người chơi nhận xét về lỗi bất thường. Một người khác nói đùa thêm, “Bạn đã chơi Omen đủ lâu để cuối cùng truyền sức mạnh của mình và thực sự bước vào chiều không gian khói. Một vương quốc nơi bạn có thể lang thang vô tận trong nguy hiểm và thực sự không nhìn thấy jack s***.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên lỗi này lây lan. Trở lại năm 2022, đã có một khai thác trong một vòng, đặt màn hình của bạn vĩnh viễn ở dạng này. Tuy nhiên, nó sử dụng tính năng hủy hoạt ảnh với khói của nó trong khi lặp lại, ít nhất, đó là điều đã xảy ra trước khi sự kiện lỗi được vá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *