Người chơi dũng cảm tấn công các luồng hàng đầu khai thác bot để mua tài khoản smurf

Một người chơi Valorant đã chỉ trích một luồng hàng đầu cho phép các bot bị hạ cấp trong các sảnh Sắt và Đồng có elo thấp để sau đó chúng có thể mua tài khoản xì trum cho nội dung.

Các luồng và video thử thách, đặc biệt là khi người chơi Valorant chuyển từ Iron sang Radiant trong khi đặt ra các hạn chế cụ thể cho bản thân, đã trở nên khá phổ biến trong cộng đồng Valorant.

Tuy nhiên, bất chấp sự phổ biến của nó, những thách thức như vậy chắc chắn đi kèm với tranh cãi của riêng họ, đặc biệt là trong cộng đồng Overwatch. Nhiều người coi tình huống như thể những người phát trực tuyến đang phá hỏng trò chơi đối với những người chơi ở một cấp độ hoàn toàn khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một khía cạnh ít được thảo luận hơn trong các luồng và video về những thách thức này là cách có được tài khoản. Và thật không may, các hành lang elo thấp hơn trong các bậc Sắt và Đồng phải chịu gánh nặng.

Trong một video mới của huấn luyện viên người chơi và streamer Valorant Woohoojin, họ hứa sẽ không stream xếp hạng nữa sau khi stream của anh ấy tìm thấy một đội bot. Không chỉ một lần mà rất nhiều lần, tất cả những lần đó anh ta đều bán dưới dạng tài khoản xì trum.

Trong một sự kiện phát trực tuyến thường xuyên, Woohoojin huấn luyện một nhóm gồm năm người chơi Đồng trong một trò chơi xếp hạng, cho họ lời khuyên trong suốt trò chơi về cách họ có thể cải thiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhóm luôn được xếp hàng để chống lại cùng một nhóm chứa đầy tài khoản bot cố tình tạo tài khoản Sắt để bán chúng. Ít nhất, đó là lý thuyết làm việc.

Do sự cố này và thực tế là anh ấy không thể huấn luyện những người chơi elo thấp chống lại một đội đầy bot, anh ấy hứa sẽ hủy tất cả các luồng cấp trong tương lai và thay thế chúng bằng các trận đấu 10 người chơi trong cộng đồng của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Woohoojin cảm thấy rằng những người phát trực tuyến Valorant hàng đầu có liên quan đến việc này, vì mức độ phổ biến của các luồng thử thách khuyến khích những người bán tài khoản tấn công các hành lang elo thấp bằng những người ném để họ có thể bán tài khoản và anh ấy cũng cảm thấy Riot không quan tâm đến điều đó.

“Tôi sẽ chỉ quay lại chơi xếp hạng nếu Riot ngừng nhìn theo hướng khác khi nói đến những tài khoản thử thách ngu ngốc này,” anh nói. “Những người tạo nội dung này nên chơi trò chơi của họ theo cách tùy chỉnh với những người tham gia sẵn sàng, không có lý do gì.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy tiếp tục chỉ ra rằng Riot đã bị cáo buộc đã bỏ cấm tài khoản Iron của những người phát trực tiếp trong quá khứ để họ có thể tiếp tục các thử thách của mình. “Xì trum không ngăn bất kỳ ai đạt được thứ hạng mà họ xứng đáng… nhưng họ phá hỏng trải nghiệm cạnh tranh và lãng phí thời gian của mọi người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *