Người chơi dũng cảm phát hiện ra thủ thuật tăng tốc Neon mới trên Breeze dù nhà phát triển đã vá nó

Một người chơi Valorant đã tìm ra một cách mới để thử tính năng tăng tốc nhảy neon trên Breeze mặc dù các nhà phát triển đã vá nó.

Khi nói đến các lựa chọn đặc vụ trong Breeze, Neon không nên là lựa chọn đầu tiên của bạn vì khả năng của anh ta không phù hợp với bản đồ. Mặc dù vậy, những người hâm mộ Neon sẽ không bao giờ ngừng cố gắng làm cho nhân vật trở nên phù hợp, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc thực hiện những cú nhảy điên cuồng để tiếp cận những khu vực mà các đặc vụ khác có thể dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là nguyên nhân dẫn đến việc người chơi Neon đang tìm kiếm một khả năng tăng tốc nhảy cụ thể cho kim tự tháp A Site. Để làm được điều này, một đồng minh cần đứng ở một nơi nhất định, sau đó Neon cần chạy đến chỗ đồng minh và trượt một lần trên mép.

Sự tăng cường này cuối cùng đã được các nhà phát triển vá lại vì nó có vẻ vô tình, nhưng điều đó không ngăn cản được người chơi Neon vì một giải pháp mới vừa được tìm ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được thể hiện bởi các bộ truyền phát Valorant và temet chính của Neon, cách mới để tăng sức mạnh tương tự như cách cũ. Thay vì các đồng minh chỉ ở đúng vị trí, các đồng minh của bạn cũng phải tính thời gian nhảy của họ vừa phải khi bạn trượt, phóng bạn lên kim tự tháp.

Tuy nhiên, việc làm đèn neon bay không có gì mới mẻ. Được thành lập vào năm 2022, người chơi nhận thấy rằng nếu bạn chạy và trượt vào một đồng minh từ một độ cao nhất định, bạn có thể có được một số động lực đi lên để đến những nơi mà thông thường không thể tiếp cận được như Neon.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bản vá này đã được vá vào tháng 11 năm 2022 vì đây không phải là cơ chế mà Riot mong muốn dành cho Neon, mặc dù đã có một số điểm nổi bật về lỗi.

Tuy nhiên, có vẻ như toàn bộ kim tự tháp của Breeze có thể đang bị tấn công vì bạn thực sự có thể leo lên nó mà không cần bất kỳ khả năng nào chỉ bằng cách spam cúi mình như Jett.

Thật không may cho người chơi Jett, điều này cũng đã được vá ngay sau đó. Tuy nhiên, vẫn chưa biết liệu Riot có vá tính năng tăng tốc nhảy Neon mới hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *