Người chơi dũng cảm muốn có một chế độ chơi “hỗn loạn” với các Đặc vụ mạnh mẽ

Những người chơi dũng cảm muốn Riot tung ra một chế độ chơi “hỗn loạn” với phiên bản hư hỏng nhất của mọi Đặc vụ trong game.

Kể từ khi Valorant ra mắt, các nhà phát triển đã liên tục cập nhật trò chơi để giữ mọi thứ được cân bằng. Tuy nhiên, trong nỗ lực giữ cho trò chơi lành mạnh, công bằng mà nói có những lúc một số Đặc vụ mạnh hơn những đặc vụ khác.

Đặc biệt, từ lâu nay, những Đặc vụ như Jett hay Chamber đứng đầu về tỷ lệ chọn vì khả năng “áp đảo” của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot đã từ chối các đại lý này. Tuy nhiên, người chơi đang kêu gọi nhà phát triển mang về phiên bản bị lỗi cho chế độ chơi “hỗn loạn”.

Những người chơi dũng cảm muốn có một chế độ chơi Đặc vụ thành thạo

Trong một chủ đề Reddit ngày 25 tháng 11, một người hâm mộ Valorant đã đề xuất các nhà phát triển mang lại những phiên bản bị hỏng nhiều nhất của mỗi Đặc vụ trong một tuần, nêu bật những phiên bản như Chamber, Astra, Viper, v.v.

Họ viết: “Những nhân vật như Dewan trước nerf, Astra trước nerf, OG Jett với 3 làn khói và gió giật nguyên bản, KJ trước nerf không bị giới hạn phạm vi”. “Sova trước nerf, Raze trước nerf, Viper trước nerf, Reyna trước nerf với 4 quả bóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói thêm: “Tất cả các tiện ích của Sentinel vẫn hoạt động ngay cả sau khi chết, tất cả các yêu cầu về quả cầu tối thượng đều được hạ cấp về trạng thái ban đầu.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Điều gì sẽ xảy ra nếu Riot mang về phiên bản tốt nhất/tệ nhất của mỗi nhân vật trong một tuần?
byu/Jsprite09738 KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ

Đối với các Đại lý hiện đang mạnh nhất trong meta, người chơi khuyên nên giữ nguyên trạng thái hiện tại. Mặc dù Riot có thể mang lại một số lỗi mà chúng tôi đã thấy trong quá khứ, chẳng hạn như trong phiên bản beta của trò chơi, người chơi có thể sử dụng vũ khí trong camera gián điệp của Cypher.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mang theo một số tính năng đã hỏng từ trước; Ví dụ như Cypher sẽ là bản thân hiện tại + tiện ích chủ động sau cái chết của lính canh + có thể trang bị súng vào máy ảnh của anh ấy (từ bản beta), Skye trước khi bị nerf + con chim của anh ấy không thể bị phá vỡ như bây giờ,” họ nói .

Đáp lại, thay vào đó, một số người lại đề xuất rằng Riot nên biến nó thành chế độ trò chơi của riêng mình với đầy đủ các Đặc vụ mạnh mẽ. Một người viết: “Tôi luôn cảm thấy đây phải là một chế độ trò chơi trong đó mọi đặc vụ đều phá sản”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hoặc giống như một chế độ trò chơi nơi bạn có khả năng vô hạn, có thể là thứ gì đó được gọi là “Infinity Rush”? Để cân bằng điều đó, bạn có thể có một vũ khí trống rỗng, bạn phải giành chiến thắng hoàn toàn dựa trên khả năng”, một người khác nói.

Trước đây, Riot đã lấy ý kiến ​​từ cộng đồng. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu họ có nghe thấy những lời nói hoang dã này từ cộng đồng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *