Người chơi dũng cảm khen ngợi các nhà phát triển vì hành động nhanh chóng trước các tin nhắn trò chuyện lạm dụng

Người hâm mộ Vaorant đã ca ngợi Riot vì hành động nhanh chóng trước những tin nhắn trò chuyện lăng mạ trong trò chơi từ những người chơi khác.

Cho dù đó là troll bằng cách ném trò chơi hay lạm dụng việc cấm người chơi thông qua trò chuyện thoại hoặc tin nhắn, giống như nhiều trò chơi, Valorant đều có những kẻ tàn bạo và những người chơi độc hại.

Rất may, Riot đã làm rất tốt trong nhiều năm qua trong việc trừng phạt người chơi khi cần thiết – điều mà cộng đồng chắc chắn không nhận thấy.

Người hâm mộ Valorant khen ngợi các nhà phát triển đã phản ứng nhanh với những người chơi độc hại

Trong một chủ đề Reddit ngày 20 tháng 11, một Valorant đã bắt đầu cuộc thảo luận sau khi thấy Riot xử lý những người chơi độc hại nhanh như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói: “Mọi người ngày càng khó chịu hơn khi ngôn ngữ của họ làm hỏng trải nghiệm và chúng tôi tắt tiếng, báo cáo và tiếp tục”.

Với lưu ý đó, người chơi giải thích thêm rằng họ đã nhận thấy Riot phản hồi các báo cáo nhanh như thế nào. “Tôi nhận thấy rằng họ phản hồi khá nhanh chóng với các báo cáo về lạm dụng trò chuyện bằng văn bản và trò chuyện thoại cũng như trừng phạt người chơi.”

Người chơi nói thêm: “[To be honest]rất hài lòng khi Riot hành động nhanh chóng với người chơi như vậy.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Valorant rất nhanh chóng với các báo cáo lạm dụng trò chuyện
byu/call_me_0705 vô giá trị

Những người khác trong câu trả lời cũng đồng ý, khen ngợi Riot vì phản hồi “thực sự nhanh chóng” của họ đối với các báo cáo và truy vấn khác nhau thông qua sự hỗ trợ của họ.

“Không chỉ vậy! Họ còn rất nhanh chóng giải đáp các yêu cầu liên quan đến việc báo cáo người chơi khác hoặc thảo luận về hình phạt của chính họ!” một người nói. “Tôi phải nói rằng, họ đã làm rất tốt.”

“Tương tự như hỗ trợ Valorant. Họ đều làm khá tốt công việc của mình”, một người khác nói thêm.

Hơn nữa, một số người cũng khen ngợi các nhà phát triển đã hành động nhanh chóng để cấm những kẻ gian lận. “Tôi đã báo cáo một kẻ bị nghi ngờ là gian lận ngày hôm qua và 15 phút sau, BAM! CẤM”, một người giải thích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công bằng mà nói Riot đang làm rất tốt việc giữ cho trò chơi an toàn và thân thiện với tất cả người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *