Người chơi dũng cảm hào hứng với fan Cypher “phi thường” ở Act 3

Những người chơi dũng cảm dường như đang rất vui mừng khi có những người hâm mộ “tuyệt vời” của Cypher xuất hiện trong bản cập nhật Tập 7, Màn 3.

Kể từ khi Valorant phát hành, đã có nhiều thay đổi đối với game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Riot trong những năm qua. Từ vũ khí bóng bẩy và nerf, cho đến cập nhật bản đồ và chỉnh sửa Đặc vụ, các nhà phát triển luôn cố gắng cân bằng trò chơi.

Khi chúng ta tiếp cận Màn tiếp theo, người chơi đã có cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ diễn ra thông qua PBE của trò chơi, nơi rất nhiều Đặc vụ đang nhận được những thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong số những người đã thấy một số chỉnh sửa có Cypher, người đã thu hút được một số người hâm mộ nhờ khả năng Trapwire khiến anh ta thậm chí còn nguy hiểm hơn trước.

Những người chơi dũng cảm thảo luận về những thay đổi mới của Cypher

Trong một chủ đề Reddit ngày 27 tháng 10, người chơi đã thảo luận về những thay đổi mới của Cypher trước khi chúng xuất hiện trên máy chủ trực tiếp với bản vá tiếp theo. Công bằng mà nói thì người hâm mộ đã được nhiều người đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là công ty chính Cypher, người đã gọi tinh chỉnh này là “đẹp”.

“Là một người chơi chính của Cypher, điều đó thật tuyệt vời,” một người nói. “Tôi sắp khóc vì điều này thật đẹp”, một người khác viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn đang nghĩ đến một người đam mê cypher mới?
byu/thebigchungus27 vô giá

Trong khi nhiều người hài lòng với những thay đổi đối với điệp viên Morrocan đáng sợ, một số lại lưu ý rằng nó sẽ không thay đổi nhiều về hiệu suất trong trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Đó là một lượng người hâm mộ tuyệt vời. Bây giờ nó sẽ không thay đổi nhiều nếu ai đó đánh nó vì mọi người đã quay chuyến đi rất giỏi nhưng điều đó có nghĩa là nhà thám hiểm Fade và con chó của Skye sẽ không phá hủy nó miễn phí nữa,” ai đó giải thích.

Tuy nhiên, mặt khác, một số người tin rằng buff là những thay đổi “khó chịu nhất” mà chúng tôi từng thấy trong Valorant và có thể bị áp đảo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người viết: “Là một người chơi Cypher, tôi nghĩ đây có lẽ là thay đổi khó chịu nhất trong trò chơi”. “Choáng 1,5 giây là điên rồ vì đánh một chuyến chỉ là 90% án tử hình.”

Một người khác nói: “Theo ý kiến ​​​​của tôi, nó sẽ khiến dây ba chân trở nên quá mạnh, nhưng quan trọng hơn, dễ dàng trở thành một trong những khả năng khó chịu nhất để chống lại”.

Bản cập nhật dự kiến ​​​​sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 10 với việc phát hành Tập 7, Màn 3 – nơi chúng ta cũng sẽ thấy sự bổ sung vào danh sách Đặc vụ với một đấu sĩ Iso mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *