Người chơi dũng cảm bối rối vì những thay đổi lớn của Breeze gần như được quay trở lại ngay lập tức

Riot Games đã thêm Breeze trở lại nhóm bản đồ Valorant vào giữa năm 2023 với một loạt cập nhật mới và sau khi xem xét hành vi của người chơi trong nhiều tháng, đã mang lại những thay đổi lớn.

Breeze đã được thêm trở lại Valorant trong Act 2 Tập 7 với rất nhiều cập nhật mới sau một thời gian rời xa vòng quay bản đồ. Riot đã củng cố phần giữa bản đồ để dễ dàng hơn và loại bỏ một số làn đường nhất định vô dụng đối với kẻ tấn công và người phòng thủ nhưng vẫn cần phải kiểm soát.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, người hâm mộ vẫn chưa đồng tình về những thay đổi này vì một số người cho rằng bản đồ hiện đã tốt và những người khác cho rằng nó đã mất đi phần nào sự hấp dẫn.

Riot đã công bố một số thay đổi đối với bản đồ vào ngày 19 tháng 1, cho biết trong Valorant Patch 8.01, các nhà phát triển sẽ giới thiệu lại phần A Halls đã bị chặn trong bản cập nhật.

Người chơi dám bối rối trước những thay đổi của Breeze

Riot nói rằng họ cảm thấy khu vực đóng cửa “quá hạn chế” khi được đưa ra cùng với những thay đổi khác mà họ thực hiện đối với Breeze.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong bản cập nhật Breeze, Riot đã chia các Sảnh A để biến chúng thành các cửa sổ thay vì các làn đường thẳng cho các cuộc tấn công Tấn công và Phòng thủ. Cho đến nay, người chơi có vẻ chưa hiểu rõ về sự thay đổi này, nhưng mọi người đều có vẻ bối rối về nó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người dùng mạng xã hội cho biết: “Việc này giống như lấy mũi của chú hề ra khỏi chú hề. Bạn vẫn có thể thấy rõ ràng có một chú hề”.

Những người ủng hộ sự thay đổi nói rằng họ muốn xem việc rình rập trở lại là một chiến lược khả thi trên bản đồ, vì trước khi thay đổi, Người phòng thủ hoặc Người tấn công sẽ cử người chơi luân chuyển muộn qua các làn đường để khiến kẻ thù mất cảnh giác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người thích lên máy bay ở A Halls không thích có các làn đường khác trên bản đồ đường dài.

“Tốt. Tôi lo lắng rằng họ có thể giữ những thay đổi tốt nhất,” chuyên gia Valorant Taylor “drone” Johnson nói.

Những người chơi dũng cảm sẽ phải làm quen với các làn đường mới trên bản đồ vì chúng sẽ được thêm vào đúng thời điểm bắt đầu mùa giải Premier và esports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *