Người chơi Destiny yêu cầu bỏ tab Nhiệm vụ nổi bật

Tab Nhiệm vụ tùy chọn của Destiny 2 đã nhận được nhiều lời chỉ trích trực tuyến, với việc người chơi chỉ trích việc nó thiếu tiện ích và cách triển khai vụng về.

Season of Witches của Destiny 2 và bản vá đi kèm phần lớn đã được cộng đồng game đón nhận nồng nhiệt. Exotic Mission Rotator đã cho phép nhiều người trải nghiệm nội dung nhiệm vụ mà họ có thể đã bỏ qua, trong khi sự trở lại của Crota’s End từ trò chơi đầu tiên đã nâng tầm mùa giải này vượt xa những nỗ lực trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp thành công đó, chính những thay đổi trong menu nhiệm vụ đang khiến cộng đồng phẫn nộ.

Sự xuất hiện của bản vá chính cho mùa 22 chứng kiến ​​sự xuất hiện của một phần trong menu được gọi là Nhiệm vụ tùy chọn. Đây là một dòng nhiệm vụ tường thuật cơ bản, người chơi có thể ưu tiên những nhiệm vụ nào xuất hiện thông qua nhật ký nhiệm vụ. Thật không may, những người đã hoàn thành các nhiệm vụ đủ điều kiện (chiếm phần lớn cộng đồng) sẽ bị bỏ trống trong menu nhiệm vụ của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một bài đăng trên Reddit kêu gọi loại bỏ hoàn toàn tính năng này, mặc dù nó rất hữu ích trong việc thu hút người chơi mới.

Tab tìm kiếm “Nổi bật” thật ngu ngốc và cần được loại bỏ
byu/MikeBeas inDestinyTheGame

Điều này đã gây ra rất nhiều cuộc thảo luận về vấn đề này, trong đó nhiều người lặp lại hoàn toàn suy nghĩ của người đăng ban đầu. Một người khác gợi ý rằng, vì tính hữu ích của nó đối với người chơi mới nên tính năng này có thể bị vô hiệu hóa sẽ tốt hơn: “Tôi là người chơi cũ và nó thực sự đã giúp tôi dọn dẹp một số câu chuyện/nhiệm vụ cũ mà tôi đã đặt ra tắt. . Tôi không nghĩ nên dừng nó lại, tuy nhiên cài đặt để tắt nó sẽ rất hay.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác lưu ý tác động tiêu cực của nó đối với những người chơi muốn theo dõi các đoạn trong chế độ PvP cạnh tranh Trial of Osiris của Destiny: “Tôi nghĩ rằng tôi có thể hơi chỉ trích khi nó được triển khai lần đầu tiên, vì vậy tôi đã không nói bất cứ điều gì về nó, cho đến khi Bài kiểm tra.” bình luận của một người chơi.

“Chết tiệt, việc đặt lại lộ trình có khó chịu không. Một câu khác là ‘làm thế nào bạn chơi bài kiểm tra này mà không thấy ngay vấn đề?’ Tình hình. Tôi ước gì họ có thể thay đổi nó, hoặc để chúng tôi lựa chọn một cách có ý nghĩa hơn những gì ở đó vì tình hình thật tồi tệ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bungie tiếp tục chuẩn bị cho sự xuất hiện của The Final Shape. Việc triển khai tab Tìm kiếm nổi bật có thay đổi trước khi thay đổi hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *