Người chơi Destiny 2 yêu cầu khôi phục nerf Chill Clip ngay lập tức

Season of the Witch mang đến đủ loại thay đổi và hầu hết trong số đó đều được đón nhận nồng nhiệt, nhưng đợt giảm sức mạnh toàn cầu đối với đặc quyền vũ khí được người hâm mộ yêu thích trong Chill Clip không phù hợp với cộng đồng hiện đang yêu cầu Bungie hoàn nguyên thay đổi.

Với sự ra mắt ở Season 17, Riptide nhanh chóng khẳng định mình là vũ khí Kinetic huyền thoại mạnh nhất trong Destiny 2. Điều này phần lớn nhờ vào tiện ích ấn tượng của nó với Chill Clip.

Khi tiếp tục, Chill Clip sẽ đóng băng kẻ địch, gây thêm sát thương nổ và làm choáng nhiều loại tướng. Nó cung cấp một loại tiện ích đặc biệt hiếm thấy ngoài vũ khí Exotic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tính năng vũ khí phổ biến này đã bị lạm dụng trong Phần 22:

  • Giảm cộng dồn làm chậm từ 60 xuống 40.
  • Vòng Wolfpack không còn kích hoạt lợi ích này nữa.

Trong thực tế, điều này có nghĩa là Chill Clip hiện cần thêm một đòn đánh để đóng băng kẻ thù bằng tất cả vũ khí. Mặc dù điều này không thực sự ảnh hưởng đến các vũ khí bắn nhanh hơn như Riptide, nhưng nó đã phá hủy giá trị lợi ích của các loại súng chậm hơn như Rocket Launcher, Grenade Launcher và các loại Fusion Rifle khác.

Destiny 2 bị nerf Chill Clip vì không đạt được mục tiêu mong muốn

Thất vọng với tình trạng hiện tại của Chill Clip, một Guardian đã đăng trên Reddit: “Chill Clip lẽ ra không nên bị giảm sức mạnh toàn cầu vì Riptide. Hiệu quả của nó phải dựa trên việc vũ khí có thể sử dụng nó nhanh đến mức nào.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tương tự như các đặc quyền như chia tỷ lệ Vũ khí Vorpal dựa trên các khe vũ khí, Chill Clips sẽ mở rộng quy mô dựa trên kiến ​​trúc vũ khí được đặt trên chúng. Các vũ khí bắn chậm như Aurvandil FR6 sẽ có thể sử dụng Freeze trong hai phát bắn trong khi các vũ khí như Fire and Forge, Typhon GL5 và Riptide nên sử dụng 3 hoặc 4,” OP đề xuất muốn làm cho Chill Clip khả thi trên nhiều vũ khí hơn.

Chill Clip sẽ không bị giảm sức mạnh toàn cầu vì Riptide. Hiệu quả của nó phải dựa trên tốc độ sử dụng vũ khí.
byu/HolderOfAshes inDestinyTheGame

Chỉ trích thêm cách tiếp cận của Bungie đối với nerf Chill Clip, một người chơi đã trả lời: “Trước khi bị nerf – Mọi người chỉ sử dụng Riptide. Sau nerf – Mọi người vẫn chỉ sử dụng Riptide. Đoạn giảm sức mạnh để cân bằng thời gian hồi chiêu của Riptide nhưng không tính đến các combo gây ứ đọng khác. Điều này nên được nhìn thấy. Có lẽ là mùa đông tới.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đúng. Những gì nerf đã làm là biến Riptide trở thành vũ khí duy nhất đáng sử dụng nhưng thành thật mà nói, tôi không còn mong muốn nó nữa,” một Guardian khác trả lời.

Những người khác cực kỳ chỉ trích cách Bungie hành động quá vội vàng và không xem xét việc nerf sẽ ảnh hưởng đến các vũ khí khác như thế nào: “Đúng vậy, đây có lẽ là một trong những đợt nerf tồi tệ nhất trong một thời gian xét về mặt nguyên nhân và kết quả; Mọi người đều yêu thích nó trên Riptide nên họ đã làm cho nó không thể sử dụng được trên mọi vũ khí khác (???).”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riptide tiếp tục được sử dụng đáng kể nhưng các vũ khí Chill Clip khác đã bị cộng đồng loại bỏ. Những thứ như Aurvandil FR6, Deliverance và Lingering Dread đang ít được sử dụng hơn trước khi bị giảm sức mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *