Người chơi Destiny 2 yêu cầu buff cho những Exotic tầm thường không bao giờ khả thi

Cộng đồng Destiny 2 đang rất mong Bungie xem lại và làm lại The Queenbreaker với Exotic Linear Fusion Rifle vẫn là một trong những vũ khí hạng nặng tệ nhất trong trò chơi kể từ khi phát hành.

Phần 4 lần đầu tiên chứng kiến ​​​​13 loại vũ khí Exotic được giới thiệu trong Destiny 2. Một số trong số này vẫn là những lựa chọn rất mạnh với Wish-Ender, Ace of Spades và Thunderlord, tất cả đều đứng đầu theo cách này hay cách khác.

Tuy nhiên, một số Exotics từ mùa đó đã già đi rất nhiều. Những thứ như Wavesplitter và Lord of Wolves không được sử dụng nhiều nhưng có một Exotic Phần 4 khiến chúng trông có vẻ meta khi so sánh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Queenbreaker đã phải vật lộn một thời gian với việc giới thiệu Arc 3.0 khiến cô ấy trở nên vô dụng. Ngay cả trước đó, nó vẫn chưa đạt mức tối ưu khi chỉ mang lại mức sát thương tầm thường cho vũ khí hạng nặng khiến cộng đồng Destiny 2 yêu cầu làm lại.

Destiny 2 The Queenbreaker Exotic cần làm lại

Người chơi Destiny 2 đang kêu gọi The Queenbreaker nhận được một buff đáng kể hoặc một bản làm lại vì họ tin rằng LFR Exotic là một trong những game tệ nhất trong trò chơi và có rất ít lý do để sử dụng nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng trên Reddit nêu lên đề xuất làm lại cho biết: “Nó rất cổ điển (Cần vào menu để thay đổi chế độ bắn) và thành thật mà nói thì mọi người và mẹ của họ có thể spam Blind mà chỉ cần ho một tiếng nhờ Arc 3.0 nên…. Không có gì đặc biệt cả Nó…”

“Nó thực sự chỉ cần được thực hiện lại, nếu nó nhận được một số loại sát thương cộng dồn chính xác và có thể mở rộng trường Mù với phạm vi sạc nhanh, thì nó sẽ ở một nơi thú vị, nhưng hiện tại nó chỉ là một di tích hoài cổ. của quá khứ,” OP tuyên bố tố cáo Exotic không được ưa chuộng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

chỉ là lời nhắc nhở hàng tháng của bạn rằng queenbreaker tồn tại và vẫn là một trong những LFR tệ nhất nếu không muốn nói là tệ nhất trong trò chơi
byu/dark1859 inDestinyTheGame

Cộng đồng nhanh chóng đồng ý với bài đăng và muốn đưa ra giải pháp của riêng họ về cách đánh bóng The Queenbreaker.

“1. Làm cho nó một viên đạn đặc biệt. 2. Làm cho các lợi ích có thể hoán đổi cho nhau. 3. Chí mạng đánh trúng kẻ địch. 4. Sốc gây mù lòa. Bây giờ chúng tôi có LFR sát thương thấp để kiểm soát đám đông thay vì DPS tiêu chuẩn,” một Guardian đề xuất.

Một người chơi khác giải thích tại sao Queenbreaker không khả thi: “Bạn thực sự định giáng một đòn nặng vào Blind và cù một số kẻ thù hay chỉ quét sạch chúng bằng một Heavy Exotic khác như EoT hay Gjallarhorn? Nếu nó là Đặc biệt, thì hiệu ứng mù chuỗi hiện tại của nó thực sự rất tốt và đảm bảo việc sử dụng nó…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lập luận chính được đưa ra chống lại The Queenbreaker là khả năng Blind liên tục của nó không còn chỉ có ở Exotic và sát thương của nó ít hơn đối với vũ khí hạng nặng.

Việc biến nó thành một viên đạn đặc biệt LFR chuyên tăng thêm độ rõ ràng sẽ không chỉ giải quyết vấn đề này mà còn khiến nó thực sự độc đáo. Súng kết hợp tuyến tính thường vượt trội về sát thương mục tiêu đơn lẻ, vì vậy những loại súng có thể gây ra vùng hiệu ứng Chấn động và Mù có thể hữu ích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *