Người chơi Destiny 2 xung đột về việc sửa lỗi nhiệm vụ Starcrossed Exotic

Người hâm mộ Destiny 2 đang mâu thuẫn sau khi Bungie vá phương pháp an toàn để đánh bại trùm cuối của nhiệm vụ Starcrossed Exotic bằng cách thêm một bức tường buộc người chơi phải vào đấu trường để gây sát thương.

Bên cạnh Thẻ Điều ước, Mùa Điều ước cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của Nhiệm vụ Kỳ lạ mới, Starcrossed. Hoàn thành nhiệm vụ Starcrossed sẽ nhận được cây cung Wish Keeper, một loại Exotic độc đáo có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với nhiều kiểu xây dựng Strand khác nhau.

Tuy nhiên, người chơi nhanh chóng phát hiện ra rằng cuộc chạm trán cuối cùng của nhiệm vụ này – Akardon – có thể bị lợi dụng bằng cách bắn tên trùm Hydra xuyên qua chướng ngại vật gần lối vào bằng một Exotic mạnh mẽ như Wish-Ender. Điều này cho phép Người bảo vệ tránh hoàn toàn các tên trùm và bỏ qua hầu hết các cơ chế của chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản sửa lỗi ban đầu khiến phương pháp này kém tin cậy hơn đã được triển khai vào ngày 9 tháng 1, nhưng điều này dễ dàng tránh được. Vào ngày 6 tháng 2, Bungie quay trở lại lần này và thêm một thay đổi làm hỏng hoàn toàn phương pháp này và khiến cộng đồng bị chia rẽ.

Trùm cuối có gắn dấu sao đã được vá

Nhận thấy sự thay đổi đối với trùm cuối của nhiệm vụ Starcrossed Exotic, một Guardian đã đăng trên Reddit, “Không rõ nó đã được đăng bao lâu nhưng đây là cách Bungie ‘sửa’ các bức tường Vex mà bạn có thể bắn để tạo ra các con trùm Starcrossed.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hình ảnh đính kèm cho thấy một bức tường mới được thêm vào thay thế những gì từng là rào chắn. Trong khi các rào chắn cũ có thể bị bắn bằng vũ khí chống rào chắn, thì những bức tường mới được thêm vào này rất vững chắc buộc người chơi Destiny 2 phải vào đấu trường để gây sát thương.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Không biết đã đăng được bao lâu nhưng đây là cách Bungie “sửa” tường Vex bạn có thể bắn làm trùm Starcrossed
byu/SoundsMadness Destiny2

Bình luận được bình chọn nhiều nhất trả lời: “Thật buồn cười, mọi người vẫn đang lạm dụng nó nên Bungie thực sự đang nói ‘không, chết tiệt, không còn cửa sổ nữa, hãy làm đúng'”.

Những người ủng hộ sự thay đổi trả lời: “Ý tôi là. Đúng như mong đợi” và “kết liễu 2 người chơi khi họ phải chơi trò chơi”, theo sau là biểu tượng cảm xúc Scared Face chế giễu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hai bình luận này nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhưng không phải ai cũng đồng tình rằng cần phải có một bản vá, “Bungie đang khắc phục các triệu chứng chứ không phải nguyên nhân nữa. Mỗi lần có vấn đề với ‘sự phô trương’ này vì thiết kế thì điều đó chắc chắn sẽ xảy ra hoặc một vấn đề với một lỗi.”

Một Người bảo vệ có cùng quan điểm khác lập luận: “Điều đó chỉ cho thấy thiết kế cấp độ của Bungie tệ đến mức nào khi cách duy nhất họ có thể khiến các cuộc chạm trán trở nên ‘có thể tránh được’ là tạo ra một con trùm gây sát thương lớn đến mức hắn bắn bạn và tạo ra các phòng chạm trán ở nơi không có nơi nào có thể tránh được.” để trốn vào trong. Tôi chán ngấy thiết kế đẳng cấp như thế này rồi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với lỗ hổng đã được vá, giờ đây bạn nên bám vào phía bên trái của căn phòng bằng cách sử dụng chỗ ẩn nấp và làm mới buff của mình khi cần thiết. Mặc dù khó hơn nhưng Akardon không quá khó với các nhóm LFG nghĩa là hầu hết người chơi vẫn có thể hoàn thành Starcrossed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *