Người chơi Destiny 2 vui mừng vì máy chủ đã không “tự làm” trong hơn một tuần

Lần đầu tiên sau một thời gian, các máy chủ của Destiny 2 vẫn hoạt động ổn định mà không có sự cố ngừng dịch vụ lớn trong hơn một tuần. Điều này đã khiến cộng đồng thích thú và không thể không ăn mừng.

Bungie đã có một khoảng thời gian khó khăn với các máy chủ Destiny 2 kể từ khi Lightfall được phát hành. Những lo ngại về tính ổn định và thông báo lỗi liên tục đã khiến người chơi thất vọng với việc các máy chủ của game bắn súng cướp biển bị gỡ xuống hoàn toàn trong những trường hợp nghiêm trọng.

Nó đã trở thành một vấn đề lớn đến nỗi vào ngày 29 tháng 6, nhà phát triển đã thừa nhận trong một bài đăng trên blog rằng họ đang làm việc chăm chỉ để cải thiện tính ổn định của máy chủ. Dự kiến, hầu hết các sửa chữa theo kế hoạch sẽ được thực hiện vào thời điểm Phần 22 đang diễn ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để thông báo cho người chơi Destiny 2 khi máy chủ ngoại tuyến, Bungie đã đăng một vấn đề đang diễn ra trên tài khoản Twitter trợ giúp chính thức của mình. Khi viết bài này, tweet cuối cùng được đăng bởi tài khoản Trợ giúp của Bungie liên quan đến sự ổn định của máy chủ là vào ngày 9 tháng 7, nghĩa là hơn một tuần đã trôi qua mà không có thời gian chết.

Máy chủ Destiny 2 đã không ngừng hoạt động trong hơn một tuần

Hài lòng với những cải tiến về tính ổn định của máy chủ, cộng đồng Destiny 2 đã ăn mừng trên Reddit.

Bài đăng thu hút sự chú ý của mọi người đến thành tích này có nội dung: “Đã lâu rồi kể từ khi một máy chủ hoạt động được một tuần mà không tự thanh lọc, nhưng điều đó đã xảy ra, dòng tweet trợ giúp cuối cùng của Bungo đã hơn một tuần trước. Có ai sẵn sàng đặt cược vào việc họ sẽ làm được điều đó trong hai tuần không?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đã chính thức được một tuần kể từ lần ngừng dịch vụ lớn cuối cùng của u/Merzats trong DestinyTheGame

Đoán xem kỷ lục sẽ kéo dài bao lâu, một người chơi trả lời: “Tôi cá là hôm nay là thứ Ba vì đó là ngày Hạ chí và bộ giáp lần này thực sự trông rất đẹp.”

Thay vào đó, một số phản ứng lo lắng rằng OP có thể đã tiêu diệt tất cả họ bằng cách trả lời “Đừng lộn xộn” và “Và lần sau khi họ nói dối, chúng tôi sẽ đổ lỗi cho bạn vì đã lừa dối họ.”

Những người khác tận dụng cơ hội để chế nhạo các vấn đề về độ ổn định của máy chủ trong quá khứ: “Destiny có thời gian hoạt động còn tệ hơn cả máy làm kem của McDonald’s.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi giải thích bài đăng là khen ngợi Bungie vì đã làm những gì được mong đợi ở họ: “Chúng ta có nên khen ngợi họ vì đã duy trì một trò chơi mà chúng ta đã trả số tiền khổng lồ để vận hành và chạy trong suốt 1 tuần không?”

Mặc dù các máy chủ của Destiny 2 dường như đã được cải thiện, nhưng đã xảy ra sự cố với cửa hàng vật phẩm của Bungie khi người chơi không giao các vật phẩm mà họ đã đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *