Người chơi Destiny 2 vinh danh Lance Reddick trong Guardian Games

Người chơi Destiny 2 đang bày tỏ lòng kính trọng đối với nam diễn viên quá cố Lance Reddick, người đóng vai Zavala trong nhượng quyền thương mại, bằng cách nhập vai lớp Titan trong sự kiện Guardian Games 2023.

The Guardian Games là một sự kiện thường niên trong Destiny 2 bắt đầu từ năm 2020. Nó cho thấy cả ba lớp chiến đấu với nhau để xác định người giỏi nhất.

Tiền đề của Trò chơi Người giám hộ là người chơi kiếm được huy chương bằng cách hoàn thành các hoạt động và mục tiêu. Những huy chương này sau đó được sử dụng trên bục Tháp để nhận phần thưởng và thăng hạng cho hạng đang chơi.

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Titan Destiny là Chỉ huy Zavala. Zavala được lồng tiếng bởi Lance Reddick, người đã qua đời vào tháng 3 năm 2023 và cộng đồng Destiny đang sử dụng sự kiện mới này như một cơ hội để bày tỏ lòng kính trọng của họ.

Người chơi Destiny 2 vinh danh Lance Reddick quá cố

Một bài đăng Reddit trên subreddit chính thức của Destiny 2 đã nhận được hơn 4.000 lượt ủng hộ khuyến khích người chơi “Giành chiến thắng cho Lance”, được đăng một ngày trước khi Trò chơi Người giám hộ bắt đầu.

Đã đến lúc cho Người khổng lồ trong Trò chơi Người giám hộ! # Giành chiến thắng vì Lance!! bởi u/Tahumatu2010 trong Fate2

Một người hâm mộ Destiny 2 khác đăng một Tweet kêu gọi cộng đồng “làm cho Lance tự hào” bằng tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời có các Titan, sư tử và khẩu hiệu có nội dung “Hãy để họ nghe thấy tiếng gầm của bạn”.

Những người sáng tạo nội dung Destiny 2 cũng tham gia vào hành động cảm động với các bộ truyền phát Twitch tweet của lockandloadliv: “Không chỉ vì Titan là tốt nhất, tôi còn chọn Titan để cố gắng giành chiến thắng trong trận đấu người giám hộ để vinh danh Lance.”

Tribute to Lance Reddick đã đạt được mục tiêu với lớp Titan hiện đang thống trị sự kiện Guardian Games 2023. Chiến thắng cho lớp xe tăng của Destiny 2 dường như là điều tất yếu khi họ dẫn đầu thuyết phục chỉ sau hai ngày.

Đây là lần thứ hai cộng đồng Destiny 2 vinh danh Lance. Vào tháng 3 năm 2023, người chơi tổ chức lễ tưởng niệm Reddick bằng cách dành một phút mặc niệm với Chỉ huy Zavala.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *