Người chơi Destiny 2 tức giận với vấn đề đạn chính trong Season of the Wish

Destiny 2 Season of the Wish đã gặp phải nhiều vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, một vấn đề đã trở nên quá phổ biến gần đây là tình trạng kinh tế đạn dược và người chơi không hài lòng về điều đó.

Destiny 2 Season of the Wish giới thiệu một số thay đổi ảnh hưởng đến toàn bộ ý tưởng về khả năng gửi thư rác. Điều này có nghĩa là việc sử dụng thứ gì đó như Titan Hammer để DPS trùm không còn là một lựa chọn khả thi nữa. Tuy nhiên, việc sử dụng các khả năng để gây sát thương là điều cần giải quyết vấn đề về đạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần duy nhất người chơi gặp phải vấn đề về đạn trong trò chơi là trong cuộc đột kích ngày đầu tiên khi tên trùm táo bạo hơn. Việc giảm sức mạnh sử dụng khả năng đã bộc lộ vấn đề về đạn vì giờ đây người chơi phải phụ thuộc nhiều hơn vào việc sử dụng vũ khí thay vì khả năng.

Hầm ngục Warlord’s Ruin hoàn toàn mới khiến vấn đề này càng trở nên rõ ràng hơn khi người chơi liên tục hết đạn và tỷ lệ rơi ra những viên gạch nặng là rất thấp. Khi điều đó xảy ra, người chơi không hài lòng về điều đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi vốn đã có một vấn đề về đạn chưa bao giờ thực sự được giải quyết, nhưng với sự thay đổi về khả năng, giờ đây nó trở nên bất lợi hơn bao giờ hết.
byu/Atomicapples inDestinyTheGame

Người chơi Destiny 2 thất vọng với tình trạng tiết kiệm đạn trong Season of the Wish

Một cuộc thảo luận về vấn đề đạn đã được bắt đầu bởi người dùng Reddit Atomiapples. Người chơi khẳng định: “Nếu đây là trò chơi bắn súng của chúng tôi thì bạn thực sự nên để chúng tôi bắn súng Bungie.” Họ tiếp tục: “Mọi hoạt động, mọi cuộc chạm trán trong ngục tối, mọi nội dung xa xỉ trong trò chơi đều được giảm xuống thành một lễ hội đạn lớn.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cuối cùng, họ kết luận bằng tuyên bố, “Ồ đúng rồi và theo đúng nghĩa đen là mùa này họ đã loại bỏ việc hạ cánh trong hoạt động với đầy đủ đạn đặc biệt Kinetic, thứ mà chúng tôi đã có trong 3 năm kể từ khi Beyond Light ra mắt vào tháng 11 năm 2020”. cũng tham gia vào cuộc trò chuyện vì hầu hết họ đều có chung quan điểm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi như vậy đã nhận xét: “Đêm qua tôi đã ở trên trùm cuối của ngục tối mới và không ai có được gạch nên tôi phải hy sinh toàn bộ cách xây dựng và chuyển đổi của mình để chúng tôi thực sự có thể gây sát thương.” Một người chơi khác nói thêm: “Tôi và bạn tôi đã dành 10 phút để lấy đạn hạng nặng cho phần cuối của trùm cuối của ngục tối đêm qua.”

Một người dùng Reddit cũng đề cập: “Nếu họ muốn khả năng thông thạo vũ khí và khả năng chỉ là” tính năng bổ sung ” thì tôi cần đạn.” Cuối cùng, một người dùng tuyên bố: “Hầu như không giảm cân khi chúng tôi vừa điều hành công cụ tìm kiếm/trinh sát vừa điều hành các trường tiểu học xa lạ.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, có thể nói rằng việc giảm sức mạnh khả năng khiến nội dung trở nên khó chịu hơn là thách thức. Điều này là do lý do duy nhất khiến người chơi không thể vượt qua nội dung khó là vì họ không có đạn. Không rõ Bungie sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào nhưng hiện tại, vấn đề này dường như đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *