Người chơi Destiny 2 tức giận vì tăng giá Season Pass “bẩn thỉu”

Người hâm mộ Destiny 2 đang rất tức giận với Bungie sau khi Season Pass tăng giá sẽ khiến một số người chơi phải trả thêm 50% cho các lần vượt qua trong tương lai.

Phần 21 sắp ra mắt hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều nội dung mới và làm lại nội dung hiện có để giữ cho nội dung đó phù hợp.

Bắt đầu với Season of the Deep, Bungie đã tăng giá vé mùa Destiny 2 từ 1.000 Bạc lên 1.200 Bạc.

Việc tăng giá này sẽ khiến người chơi phải trả thêm 20% cho các lần vượt qua trong tương lai nhưng mô hình kiếm tiền của Destiny 2 có thể khiến nó trở nên đắt hơn đáng kể.

Người hâm mộ Destiny 2 khó chịu vì Season Pass tiếp theo có thể đắt hơn 50%

Một bài đăng trên Reddit đã nhanh chóng thu được hàng nghìn lượt ủng hộ với nhãn tăng giá Bungie’s Season Pass là “đồ cặn bã”, sau khi nhận ra rằng người chơi có thể phải trả thêm 50% để mua mỗi chiếc.

Destiny 2 không cung cấp tùy chọn mua trực tiếp Season Pass. Thay vào đó, người chơi được yêu cầu mua loại tiền cao cấp của game bắn súng, Bạc.

Bạc chỉ được bán theo gói 500, 1.000, 2000, 3.000 và 5.000. Điều này có nghĩa là để mua Season Pass với giá 1.200 SIlver, tùy chọn rẻ nhất là mua riêng các gói 500 và 1.000 Silver với tổng giá trị là 15 USD.

Thất vọng với giá cả, bài đăng có nội dung: “Lựa chọn rất tồi để moi thêm tiền từ người chơi. Điều này cũng đến sau một mùa nội dung mờ nhạt. Rất đáng thất vọng. Cũng ngạc nhiên khi nhiều người sáng tạo không lên tiếng về điều này.”

Mọi người nên khó chịu hơn về điều này. Nó thật nhạt nhẽo. bởi u/NathanWolfu_ trong Destiny2

Một người dùng khác đưa ra giả thuyết tại sao mô hình này tồn tại: “Bungie có lẽ muốn chúng tôi mua các gói có giá trị cao hơn nên chúng tôi còn bạc nhưng không đủ để mua bất kỳ loại mỹ phẩm nào trong cửa hàng nên chúng tôi có động lực nạp Bạc của mình bằng cách mua thêm. Chiến thuật kinh doanh thô lỗ và săn mồi.”

Một phản hồi khác so sánh với các hoạt động tương tự được thấy trong trò chơi di động: “Họ học hỏi từ thị trường trò chơi di động. Bán gói 450 và 950 viên đá quý, nhưng tạo ra những vật phẩm tốt nhất 500 viên đá quý và 1000 viên đá quý. Nó còn hơn cả thối rữa.”

Việc tăng giá sẽ không ảnh hưởng đến tất cả người chơi Destiny 2. Những người mua Lightfall + Thẻ hàng năm sẽ có quyền truy cập vào tất cả bốn Thẻ theo mùa mở rộng mà không phải trả thêm phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *