Người chơi Destiny 2 tức giận vì lũ đỉa trong Haunted Sector “đừng làm chuyện vớ vẩn”

Người chơi Destiny 2 đã trở nên thất vọng khi nhiều Người bảo vệ tham gia Khu vực ma ám của họ và từ bỏ phần thưởng, từ chối tham gia vào quá trình này.

Nhìn chung, Festival of the Lost 2023 đã thành công. Sự kiện theo chủ đề Halloween năm nay đã mang đến cho người chơi cơ hội nhận được một Vật lưu niệm toàn màu đen tuyệt đẹp, trang bị một số vũ khí cấp cao và mua một loạt mỹ phẩm vui nhộn.

Trọng tâm của sự kiện là Khu vực ma ám. Khu vực bị mất được mô phỏng lại này yêu cầu người chơi phải đối mặt với một loạt Người không đầu để nhận được các Trang được hiển thị dùng để điền vào Cuốn sách bị lãng quên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số Vệ binh lại không chấp nhận tinh thần của sự kiện, để mặc người khác làm việc cho mình.

Destiny 2 Haunted Sectors đang bị AFK Guardians lừa

Khó chịu với tình trạng ăn bám trong Khu vực ma ám, một người chơi Destiny 2 đã đăng trên Reddit: “Nếu bạn định tham gia nội dung theo mùa để canh tác, ít nhất hãy loại bỏ một số quảng cáo hoặc làm ĐIỀU GÌ ĐÓ.”

Thiết lập giai đoạn bài viết sẽ mở ra: “Nghiêm túc mà nói. Điều này đã xảy ra với tôi ba lần trong một giờ tôi chơi tối nay. Ví dụ từ lần trước: xếp hàng cho khu vực ma ám thông thường, bắt đầu mai mối. Tôi đạt được việt quất hạng 2 và hạng ngẫu nhiên 11 .”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Blueberry và tôi bắt đầu cướp bóc và bắn đầu bí ngô. Chúc vui vẻ. Họ khéo léo và rõ ràng không biết mình đang làm gì nhưng này, nỗ lực rất quan trọng và ít nhất họ cũng cố gắng. Xếp hạng 11 của chúng tôi? Không nhiều lắm. Chúng vẫn đang sinh sản,” OP tiếp tục nói với người chơi cấp cao.

Nếu bạn định tham gia nội dung theo mùa để trồng trọt, ít nhất hãy tắt một số quảng cáo hoặc làm ĐIỀU GÌ ĐÓ.
byu/FewLooseMarbles Fate2

Sau khi tiết lộ người chơi Hạng 11 vẫn AFK trong toàn bộ sự kiện, bài đăng kết luận: “Tôi không quan tâm nếu bạn chỉ đang cố gắng hoàn thành một số việc – ít nhất hãy tắt các quảng cáo chết tiệt vì lợi ích của f**k hoặc làm ĐIỀU GÌ ĐÓ ngoài việc đứng đó và phá hỏng trải nghiệm của mọi người.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thất vọng của một người chơi đã trả lời: “Hôm qua tôi cũng có một anh chàng, vị trí 11… Sau cả cuộc chạy nhưng khi rương mở ra và chúng tôi lấy được chiến lợi phẩm, anh ta vẫn tiếp tục chạy và nhặt nó lên. Báo cáo anh ta nữa, không thể chịu nổi hành động đó.”

Một số người khác khuyến khích OP “báo cáo họ nếu họ không làm điều xấu”, mặc dù hệ thống báo cáo không đuổi người chơi ra khỏi hoạt động. Thay vào đó, báo cáo được gửi đến Bungie, người sau đó sẽ xem xét báo cáo trò chơi để xác định xem có cần thực hiện thêm hành động nào không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáng ngạc nhiên là tỷ lệ rơi ra Engram kỳ lạ không bị ảnh hưởng bởi số lượng Kẻ không đầu bị đánh bại. Tuy nhiên, việc loại bỏ Kẻ không đầu là cần thiết để chuyển đổi Trang quang phổ thành Trang hiển hiện và hoàn thành một số thử thách sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *