Người chơi Destiny 2 tranh luận về vũ khí kỳ lạ tồi tệ nhất với một vũ khí bị mất

Người chơi Destiny 2 đã tranh luận về vũ khí kỳ lạ tồi tệ nhất trong game bắn súng cướp bóc với một số vũ khí được đề cử cho vinh dự này. Đó là một cuộc thi chặt chẽ nhưng một vũ khí đã được bình chọn là kẻ thua cuộc chắc chắn.

Vũ khí kỳ lạ là một phần rất quan trọng trong quá trình xây dựng và bản sắc tổng thể của Destiny. Exotic Pistol được chọn đóng một vai trò quan trọng trong cách xây dựng sẽ chơi và nội dung mà nó sẽ vượt trội.

Không giống như vũ khí Huyền thoại, Exotics có các đặc điểm, thuộc tính và yếu tố kích hoạt độc đáo giúp chúng trở nên khác biệt. Những tính năng này là những gì làm cho Witherhoard, Divinity và Thunderlord trở thành một số vũ khí Exotic tốt nhất trong Destiny 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng không phải tất cả Exotics đều được Bungie ban phước và giờ đây cộng đồng đã sẵn sàng để quyết định xem cái nào là tệ nhất.

DARCI bình chọn cho vũ khí kỳ lạ tồi tệ nhất trong Destiny 2

Trong một cuộc tranh luận trên subreddit Destiny, người chơi đã tranh luận qua lại để quyết định xem ngoại lai nào là tệ nhất trong Destiny 2.

Bài đăng gốc đã đề xuất Manticore, nhấn mạnh cách các chỉ số tốt của nó không được hỗ trợ bởi các tính năng hữu ích: “Vũ khí kỳ lạ tồi tệ nhất trong trò chơi là gì và tại sao lại là Manticore? Số liệu thống kê tốt, lợi ích sh * t. Mọi thứ có thể tồi tệ hơn không?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí kỳ lạ tồi tệ nhất trong trò chơi là gì và tại sao lại là Manticore? bởi u/UselessDeadMemes trong DestinyTheGame

Tuy nhiên, câu trả lời phổ biến nhất là DARCI với câu trả lời được ủng hộ nhiều nhất: “Manticore ít nhất vẫn có thể vượt qua được, nhờ các số liệu thống kê. Ai sẽ sử dụng DARCI cho bất cứ điều gì?”

Khả năng độc nhất của anh ấy là Trợ lý cá nhân cho phép anh ấy nhìn thấy mức độ sức khỏe và sức mạnh chính xác của kẻ thù. Nó có một số công dụng để trinh sát và thu thập dữ liệu nhưng với tư cách là một vũ khí thực sự, nó bị hầu hết mọi thứ khác trong danh mục Hạng nặng vượt trội.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các đề cử cho những điều kỳ lạ nhất của Destiny 2 không dừng lại ở đó. Các câu trả lời phổ biến khác bao gồm Queenbreaker, MIDA Multi-Tool, Borealis, Deterministic Chaos, Bastion và Truth.

Hãy nhớ rằng mặc dù những vũ khí này không có xu hướng hoạt động tốt trong PvE, nhưng một số trong số chúng lại rất xuất sắc trong PvP. Ví dụ: MIDA Multi-Tool là Súng trường Hướng đạo 210 RPM có từ tính viên đạn cao và một tính năng độc đáo giúp tăng tốc độ di chuyển.

Nếu bạn muốn biết thêm về vũ khí đang chạy Crucible ngay bây giờ, hãy xem phân tích cụ thể về meta PvP của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *