Người chơi Destiny 2 tìm thấy các trang trại Deep Engram “bị hỏng” rơi ra mỗi phút

Cộng đồng Destiny 2 đã phát hiện ra trang trại Deep Engram rơi ra trong một phút, giúp tăng tốc đáng kể quá trình nhận các vật phẩm rơi độc đáo và theo mùa của Raid.

Vào ngày 23 tháng 5, một phần mới của Destiny 2 đã được phát hành với Season of the Deep giới thiệu một loạt nội dung mới. Từ câu cá để có thể tạo ra vũ khí Red Border, có rất nhiều thứ để người chơi làm.

Ngoài ra, Phần 21 bổ sung một đợt giảm giá theo mùa mới dưới dạng Deep Engrams. Thay thế Defiant Engrams, chúng có thể được sử dụng để khởi động nhiều loại áo giáp và vũ khí có thể chế tạo được thêm vào trong Season of the Deep.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với nhu cầu vũ khí có thể chế tạo luôn được yêu cầu, việc người chơi Destiny 2 muốn tìm ra cách khai thác Deep Engrams một cách hiệu quả là điều đương nhiên.

Trang trại Broken Destiny 2 Deep Engram giảm một phút

Người chơi Destiny 2 đã tận dụng lợi thế của trang trại Deep Engram mới được phát hiện, với người sáng tạo nội dung Eternal đang chú ý đến nó.

Video YouTube mới của Eternal trình bày chi tiết về một trang trại hướng dẫn cách thực hiện. Các chuyên gia của Destiny 2 mô tả trang trại là “bị hỏng” và có thể tạo ra “một hoặc hai Engram mỗi lần chạy.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi quan tâm đến việc tái tạo trang trại có thể làm như vậy bằng cách tham gia cuộc tấn công The Last Wish với đội cứu hỏa thích hợp. Đây là một cuộc đột kích nổi bật cho đến ngày 30 tháng 5 để có thể canh tác nhiều lần. Khi vào cuộc đột kích, bạn cần làm như sau:

  • Gặp ông chủ đầu tiên, Kalli, the Corrupted.
  • Tất cả trừ một người chơi phải ngay lập tức đi đến vòng tròn ở phía sau bên phải của căn phòng.
  • Những người chơi còn lại phải kích hoạt cuộc chạm trán bằng cách chạy bên cạnh Kalli.
  • Khi khiên của Kalli bị hỏng, người chơi kích hoạt cuộc chạm trán sẽ đánh trùm bằng hai đòn Anarchy.
  • Sau khi phát bắn Anarchy hạ cánh, hãy chạy đến phần còn lại của đội và bắn thêm các phát Anarchy gần họ trên sàn.
  • Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, Kalli sẽ dịch chuyển tức thời đến nơi phát súng của Anarchy hạ cánh và bị mắc kẹt. Từ đây hãy xả càng nhiều sát thương càng tốt để giết trùm.
  • Khi Kalli đã chết và bạn nhận được chiến lợi phẩm, hãy tải lại cuộc đột kích Điều ước cuối cùng qua bản đồ và lặp lại.

Mỗi cuộc chạm trán sẽ thưởng cho người chơi một vật phẩm từ kho chiến lợi phẩm của Kalli và cơ hội cao nhận được một hoặc hai Deep Engram. Với một nhóm đầy đủ sáu người, bạn có thể nhận được từ 30-60 Engram mỗi giờ tùy thuộc vào mức độ may mắn của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *