Người chơi Destiny 2 thuyết phục máy dịch chuyển ‘ẩn’ của Gambit vừa xuất hiện

Người chơi Destiny 2 tin chắc rằng dịch chuyển tức thời trên bản đồ Legion’s Folly Gambit vừa mới xuất hiện, và nhiều người không hề hay biết về sự tồn tại của nó kể từ khi chế độ trò chơi ra mắt.

Trò chơi bắn súng cướp bóc cực kỳ nổi tiếng của Bungie, Destiny 2 cung cấp cho người chơi nhiều việc để làm khi khám phá thiên hà. Cho dù đó là nghỉ ngơi trong tháp, phối hợp với những người bảo vệ khác trong bối cảnh đột kích hay hạ gục người bảo vệ nói trên trong The Crucible, Destiny 2 về cơ bản là một sân chơi để người chơi tận hưởng. Bungie nhận thức rõ thực tế này và liên tục giới thiệu các hoạt động mới để người chơi tham gia.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một hoạt động như vậy đã được giới thiệu trong quá trình mở rộng Forsaken là Gambit. Gambit là chế độ PvEvP 4v4 thú vị, trong đó người chơi đối đầu trong cuộc đua triệu hồi và đánh bại những người chơi cổ đại. Mặc dù khá độc đáo, chế độ trò chơi đã được yêu thích trong một thời gian sau khi phát hành, nhưng trò chơi không còn được ưa chuộng và người chơi thường tiếp tục.

Kể từ thời điểm đó, chế độ trò chơi đã tồn tại ở trạng thái không hoạt động, với người chơi vẫn có thể tham gia để nhận phần thưởng hàng tuần. Do đó, số lượng trận đấu ambit mà người chơi tham gia đã giảm đi đáng kể và có thể là lý do tại sao rất ít người chơi biết về cỗ máy dịch chuyển ẩn điên rồ này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn mất bao lâu để tìm thấy cổng thông tin này lần đầu tiên? bởi u/Engl123345 trong Destiny2

Game thủ Destiny 2 ngỡ ngàng trước một cỗ máy dịch chuyển gần như không ai biết đến

Được tìm thấy trên bản đồ Legion’s Folly, bản đồ Gambit lấy cảm hứng từ Nessus có một dịch chuyển tức thời để giúp người chơi di chuyển khoảng cách trên khắp đấu trường. Bên cạnh máy dịch chuyển này là một mũi khoan lớn đào sâu vào bề mặt bản đồ. Cho hầu hết. Đây có thể sẽ là một cái hố tử thần, vì việc bước vào các cuộc tập trận khai thác lớn đang hoạt động thường là như vậy. Tuy nhiên, những người hiểu biết có thể đạt được lợi thế rất lớn trong việc dịch chuyển tức thời đến các khu vực khác nhau.

Người chơi Destiny 2 dường như có nhiều ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này, thậm chí một số cựu binh còn thừa nhận họ chưa bao giờ thấy dịch chuyển tức thời trước đây.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Ừm, vâng chắc chắn là tôi biết nó ở đó, làm sao một người có 5 nghìn giờ trong trò chơi lại không biết điều đó? Đúng vậy phải không mọi người?” một người chơi ngượng ngùng thừa nhận.

Một người dùng thề rằng họ đã cố gắng đi qua cổng, nhưng đã bị giết bởi cuộc tập trận.

“Tôi sẽ nói, tôi có thể thề rằng tôi đã thử điều này và đã chết”, họ tuyên bố.

Tuy nhiên, những người khác lại ngạc nhiên vì người ta biết rất ít về người dịch chuyển bí mật này. Rốt cuộc, Dexerto có thể xác nhận điều này không có gì mới. Dịch chuyển tức thời đã có mặt trên bản đồ kể từ khi Gambit lần đầu tiên xuất hiện trong hỗn hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhận xét của u/Darth_lDoge từ cuộc thảo luận Bạn mất bao lâu để tìm thấy cổng thông tin này lần đầu tiên? về số phận

Bất chấp tất cả sự cường điệu đang diễn ra về dịch chuyển tức thời, không có khả năng cộng đồng Destiny 2 sẽ lao vào trò chơi Gambit chỉ để tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *