Người chơi Destiny 2 thương tiếc khi mất TWAB sau 7 năm hoạt động: “Nhấn F để nhận TWAB”

Người chơi Destiny 2 đang tiếc thương cho sự ra đi của blog nhà phát triển yêu quý TWAB sau khi Bungie đổi tên bài đăng thành This Week in Destiny.

Bungie được cho là một trong những nhóm giao tiếp và cởi mở nhất hiện có. Qua Tài khoản Twitter dành riêng cho thông tin chi tiết về nhà phát triển và tin tức, Bungie muốn thông báo cho người chơi về tất cả những thay đổi sắp tới trong trò chơi của họ. Điều này thường xuất hiện dưới nhiều hình thức, cho dù đó là video giải thích về bản mở rộng mới nhất hay thậm chí là một dòng tweet đơn giản thông báo cho người chơi về việc bảo trì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một trong những hình thức giao tiếp mang tính biểu tượng nhất của Bungie là TWAB. This Week in Bungie hay viết tắt là (TWAB) là một bài đăng trên blog hàng tuần của các nhà phát triển cung cấp thông tin chi tiết về những gì đang xảy ra cho Destiny 2. Điều này có thể bao gồm từ các kế hoạch cho chính trò chơi đến các sáng kiến ​​xã hội khác nhau mà Bungie thỉnh thoảng tham gia . Bản phát hành này đã trở thành mục yêu thích của người chơi Destiny 2, với nhiều người chờ đợi bản phát hành này tuần này qua tuần khác, thường xuyên F5 để mong đợi.

Thật không may cho những người hâm mộ TWAB hàng tuần, thông báo của Bungie về IP Marathon mới của họ đã dẫn đến việc thay đổi tên cho blog. Tuần này tại Bungie đã chính thức được đổi tên thành This Week in Destiny (TWID). Đó là một sự thay đổi địa chấn, chúng tôi biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bungie đã thay thế TWAB bằng This Week in Destiny

Trong TWAB mới nhất (nay là TWID), Bungie tiết lộ rằng việc thay đổi tên được thực hiện để phản ánh thêm thông tin cụ thể về Destiny được chia sẻ ở đó.

“Bắt đầu từ hôm nay, blog hàng tuần của Destiny sẽ được đặt tên là This Week in Destiny. Như bạn có thể nhận thấy, các bài đăng trên blog hàng tuần sẽ được công bố trên các kênh xã hội chính thức của Destiny thay vì của Bungie và thỉnh thoảng chúng tôi sẽ tiếp tục đăng một blog độc lập với thông tin chi tiết và hiểu biết chuyên sâu từ nhóm nhà phát triển. “

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Destiny 2 thực sự rất đau lòng khi mất đi TWAB yêu quý của họ.

Nhận xét của u/Leonard_Church814 từ cuộc thảo luận Tuần này trong Destiny – 08/06/2023 trong DestinyTheGame

“Bạn đã ở đâu khi TWAB bị giết?” một bình luận gây được tiếng vang.

Những người chơi khác không đồng ý với tên mới, nói về luồng TWAB tốt hơn.

“Vì vậy, tôi đại diện cho mọi người khi nói rằng chúng tôi sẽ tiếp tục gọi nó là TWAB, phải không?” các nhà bình luận đã nêu.

Bất chấp sự chấp nhận của người chơi, sự thay đổi này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử của Destiny, với việc TWAB ngừng hoạt động sau 7 năm dài đằng đẵng. Có vẻ như TWID đã ở đây, và ở đây để ở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *