Người chơi Destiny 2 thua vì sự “không công bằng” của Grandmaster Nightfall

Bản cập nhật hàng tuần mang đến một Nightfall Grandmaster mới, nhưng người chơi Destiny 2 không vui khi gọi GM mới là “không công bằng” do một thợ máy rất khó chịu.

Mỗi tuần trong Destiny 2, Bungie đều giới thiệu nội dung mới, súng để bán và vòng quay mới của các cuộc đột kích, ngục tối và Nightfalls nổi bật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nightfalls là một cuộc đột kích ở chế độ khó, trong đó người chơi được thử thách hoàn thành các nhiệm vụ, cuộc đột kích và Chiến trường theo mùa với độ khó tăng dần. Trong khi đó, Grandmaster Nightfalls là phiên bản khó hơn của nội dung mà nhiều người cho là khó nhất trong Destiny 2.

GM được cho là một thử thách, nhưng tuần này khó đến mức người chơi đặt câu hỏi liệu nó có công bằng không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

PsiOps Battleground GM bị người chơi Destiny 2 gán mác “không công bằng”

Người chơi Destiny 2 đã phàn nàn về Nightfall Grandmaster mới được phát hành cùng với bản cập nhật hàng tuần vào ngày 27 tháng 6, Psiops Battleground.

Thất vọng với GM, một người chơi đã đăng: “Thử thách thật thú vị. Past Nightfalls, thậm chí giống như The Lightblade, có nó. Hai Battlegrounds cuối cùng đã tạo ra GM? Đó không phải là một thử thách, đó là một cơn ác mộng không công bằng, nhàm chán không đáng để tôi dành thời gian.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi cầu xin Bungie đừng biến Battlegrounds thành GM nữa. bởi u/Doomestos1 trong DestinyTheGame

Một người hâm mộ khác đã phản hồi bằng cách giải thích điều mà họ tin rằng đã khiến GM hiện tại rất khó chịu: “Phần thực sự tồi tệ duy nhất là phòng của trùm cuối. Đòn tấn công chớp nhoáng một phát có thể xuyên tường vì nó muốn không phải là trò vui hay thử thách.”

Người thợ máy được mô tả xuất hiện trong trùm cuối, Savathûn. Anh ta có khả năng bắn một đòn tấn công bằng tia sét Arc di chuyển nhanh theo đường thẳng và có thể xuyên tường. Nếu không được nhìn thấy và tránh kịp thời, nó có thể giết chết bạn ngay lập tức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một phản hồi đã đề xuất một giải pháp tiềm năng: “Giảm FPS của bạn xuống 30 FPS. Rõ ràng, sét có một lỗi sát thương cũ trong đó sát thương gắn liền với khung hình/giây của bạn. giảm khung hình/giây của bạn sẽ giảm sát thương để nó không đánh bạn một lần.”

Những người khác hạ thấp độ khó của PsiOps Battleground, cho rằng các GM cũ khó khăn hơn: “Các GM đời đầu khó hơn và không công bằng lol” và “Tôi vẫn thức dậy toát mồ hôi lạnh vì GM A Garden World.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bungie gần đây đã bị chỉ trích rất nhiều khi một số người chơi Destiny 2 thất vọng với nỗ lực của Fishing Rally theo mùa và cho rằng họ bỏ bê PvP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *