Người chơi Destiny 2 thừa nhận Suicide Squad: Kill the Justice League khiến Bungie trông “tuyệt vời”

Người chơi Destiny 2 đã thừa nhận rằng việc phát hành Suicide Squad: Kill the Justice League khiến Bungie trông “kỳ dị” khi so sánh.

Suicide Squad: Kill the Justice League đã có một khởi đầu khó khăn. Tiêu đề live-action phản anh hùng gặp phải các vấn đề cản trở việc truy cập sớm phải trả phí của trò chơi, với phần lớn Internet có cảm xúc lẫn lộn về tổng thể tựa game này.

Bản thân trò chơi này đã bị chỉ trích vì có giao diện người dùng tương tự như Destiny 2 của Bungie, sau này là một trong những game bắn súng cướp bóc dưới dạng dịch vụ phổ biến nhất hiện có. Bất chấp sự nổi tiếng của nó, Destiny 2 vẫn bị người hâm mộ chỉ trích, cho dù đó là do nội dung theo mùa nghèo nàn hay cốt truyện có cảm giác chung chung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự ra mắt của Suicide Squad: Kill the Justice League đã mang lại sự đánh giá cao mới cho nhà phát triển Destiny 2, khi người chơi bắt đầu so sánh cả hai.

Suicide Squad là một trò chơi khác khiến tôi thất vọng vì những sai lầm của Destiny
byu/linkenski trong DestinyTheGame

Người chơi Destiny 2 khen ngợi Bungie sau khi ra mắt Suicide Squad

Nhiều người chơi Destiny 2 đã cùng nhau chia sẻ sự cảm kích của họ đối với các nhà phát triển đã duy trì thương hiệu này trong 10 năm qua.

“Luôn có những studio lớn khác cố gắng giành được một miếng bánh dịch vụ trực tiếp của Destiny và lần nào tôi cũng nghĩ ‘điều này sẽ chứng minh rằng Destiny luôn rẻ tiền và lười biếng!’” một bài đăng trên Reddit khẳng định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Mỗi lần tôi bước ra, đối phương thực sự rất khiêm tốn khi nhận ra có bao nhiêu câu hỏi và vấn đề về cách tạo ra một Dịch vụ trực tiếp mà Bungie đang xử lý một cách duyên dáng… Tôi nghĩ điều đó thật đáng kinh ngạc.”

Bungie

Người chơi Destiny 2 đã nhận được sự đánh giá cao mới dành cho các nhà phát triển sau SS:KTJL.

Những người dùng khác đã tham gia với sự hỗ trợ của Bungie.

“Destiny là trò chơi dịch vụ trực tiếp AAA duy nhất thực sự hoạt động và nó đã hoạt động được 10 năm. Tất cả các trò chơi dịch vụ trực tiếp khác có mức độ sản xuất này đều thất bại theo cách này hay cách khác,” một người dùng viết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Định mệnh sinh ra đã khác, không ai có thể “làm ra” một trò chơi như vậy dù họ có cố gắng thế nào đi chăng nữa”, một người khác đồng tình.

Với tương lai của Suicide Squad: Kill the Justice League nằm trong tay người chơi, chỉ có thời gian mới biết được liệu một trò chơi khác có thể tiến gần đến thành công như Bungie hay không. Mặc dù số lượng cầu thủ ban đầu của ông không tạo được sự tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *