Người chơi Destiny 2 rất vui khi cuối cùng cũng thấy một bản cập nhật lớn về chất lượng cuộc sống

Người chơi Destiny 2 hài lòng với tính năng chất lượng cuộc sống mới nhất giúp họ không vô tình xóa các nhân vật quan trọng nhất của mình.

Destiny 2 là một trong những trò chơi lớn nhất của Bungie từ trước đến nay. Sự kết hợp của cả hai yếu tố bắn súng cướp bóc và MMO đã khiến nó trở thành một trò chơi thực sự độc đáo, thu hút người hâm mộ của cả hai thể loại. Người chơi có thể dành hàng giờ trong tiêu đề với nhiều hoạt động khác nhau được cung cấp. Cho dù đó là đi chơi với bạn bè và Người bảo vệ, chiến đấu với nhau trong The Crucible hay chiến đấu với những kẻ xấu lớn nhất trong nhiều cuộc đột kích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, người chơi sẽ dành nhiều thời gian để làm việc với những Người bảo vệ của họ, những người mà cuối cùng họ sẽ trở nên khá gắn bó khi cùng họ du hành xuyên thiên hà. Người chơi cũng sẽ dần dần có được những vũ khí kỳ lạ và chế tạo các công trình mạnh mẽ bằng thiết bị của họ, giúp những Người bảo vệ của họ mạnh mẽ hơn trong suốt hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn giờ.

Tất nhiên, với tất cả thời gian dành cho việc tạo Người bảo vệ của bạn, xây dựng thiết bị của họ và tạo ra nhiều công trình khác nhau với họ, sẽ thật đáng tiếc nếu họ bị mất ngẫu nhiên hoặc vô tình bị xóa. Thật không may, việc xóa nhân vật trong Destiny 2 hơi phức tạp và trong quá khứ đã dẫn đến một số sự cố đau lòng. Tuy nhiên, Bungie đã công bố một thay đổi lớn nhằm khắc phục điều này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển của Destiny 2 đã thông báo rằng họ đã tăng thêm độ phức tạp cho quy trình xóa nhân vật vào ngày 19 tháng 7, nhằm ngăn người chơi vô tình xóa Người bảo vệ của họ.

“Gần đây, chúng tôi đã thêm một chút phức tạp hơn để ngăn việc vô tình xóa các ký tự. Bạn không cần phải xóa Thợ săn của mình để kiểm tra nó — tính năng này hiện đang hoạt động.” dòng tweet đọc

Người chơi Destiny 2 thực sự rất vui khi thấy chất lượng cuộc sống này thay đổi, họ hết lời ca ngợi Bungie trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chết tiệt! W thay đổi lớn. Tính năng tuyệt vời,” chỉ là một vài trong số rất nhiều bình luận cảm ơn Bungie về tinh chỉnh mới.

Một số thậm chí còn đùa vui về việc xóa Thợ săn.

“Bạn không cần phải xóa Thợ săn của mình nhưng có lẽ bạn nên làm vậy,” một người các nhà bình luận nhấn mạnh.

Với tính năng chất lượng cuộc sống được triển khai, không rõ Bungie sẽ làm gì tiếp theo, nhưng cộng đồng Destiny 2 chắc chắn sẽ rất vui khi thấy những cải tiến cho trò chơi yêu thích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *