Người chơi Destiny 2 quay trở lại đánh giá thấp tình trạng của mô hình doanh thu hiện tại

Những người chơi Destiny 2 quay trở lại đã lên mạng xã hội để chê bai tình trạng hiện tại của mô hình doanh thu của trò chơi sau khi nhận thấy phần lớn nội dung đã bị đóng.

Theo thời gian, việc mua nội dung và bản mở rộng cho Destiny 2 ngày càng trở nên khó hiểu. Giữa bốn bản mở rộng không giới hạn, nội dung Kỷ niệm 30 năm và các ngục tối đi qua, việc truy cập mọi thứ mà trò chơi cung cấp là một viễn cảnh đắt giá đối với hầu hết mọi người.

Điều này đặc biệt đúng đối với những người chơi quay lại có thể chưa mua nội dung trong khi nội dung đó vẫn còn hiệu lực và không có cơ hội phân bổ chi phí của họ theo thời gian. Ngược lại, điều này có nghĩa là những người chơi hết thời hạn có thể thấy mình không thể thưởng thức nhiều nội dung với những Người bảo vệ đồng nghiệp của mình mà không phải trả một khoản chi phí đáng kể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một người chơi đã hết thời gian chơi đã bày tỏ sự thất vọng của họ trước cái giá phải trả là phải quay lại trò chơi với tất cả nội dung có sẵn.

Người chơi định mệnh bỏ cuộc khi phát hiện ra chi phí của nội dung bổ sung

Trong một bài đăng trên Reddit, những người chơi quay lại đã chia sẻ kinh nghiệm của họ sau khi quay lại trò chơi sau một thời gian. Sau khi hoàn thành chiến dịch Lightfall với độ khó huyền thoại, anh bắt đầu tìm kiếm trang bị mới ở các khu vực khác.

Đưa lại quan điểm của người chơi về mô hình doanh thu
byu/Voidzpawn inDestinyTheGame

Sau khi tìm thấy ngục tối theo kế hoạch của họ bị khóa sau cái giá của Chìa khóa ngục tối, họ đã cố gắng mở khóa thêm nội dung bị khóa đằng sau bộ sưu tập Kỷ niệm 30 năm. Sau khi gặp phải mức giá 30 USD, họ đã bỏ cuộc và đóng trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người đã nhanh chóng đồng ý với quan điểm được đăng tải, trong đó có một người nói: “Đây có lẽ là một phần lý do khiến Lightfall không giữ được nhiều người chơi như vậy (ngoài lý do chất lượng). Tôi sẵn sàng đặt cược rất nhiều để thử nó sau những lời quảng cáo tiếp thị/với bạn bè, chơi phần còn lại của trò chơi và nhận ra họ phải trả thêm bao nhiêu tiền.”

Một người khác muốn nhấn mạnh vấn đề này ảnh hưởng như thế nào đến người chơi mới, nói: “Tôi nghĩ nhận xét của bạn về việc nhầm lẫn về những gì cần mua là hợp lý. Ngoài ra, mặc dù tôi không ngại trả tiền cho nội dung hoặc nghĩ rằng việc tính phí nội dung là khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng cái giá để người chơi mới nhận được thông tin mới nhất trong trò chơi là hơi cao.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đã có một số đề xuất mang tính xây dựng về cách Bungie có thể giải quyết vấn đề, trong đó một số đề xuất họ loại bỏ hoàn toàn các giao dịch mua hoàn toàn: “Có lẽ họ nên chuyển sang mô hình đăng ký, bạn sẽ nhận được tất cả nội dung mới và cũ miễn là bạn có đăng ký. Điều này sẽ loại bỏ chi phí trả trước rất lớn cho người chơi mới. Hãy làm cho chi phí hàng năm giống như khi bạn mua bản mở rộng cộng với tất cả các mùa.”

Dù tương lai của Destiny 2 có ra sao đi chăng nữa, chắc chắn rằng tình trạng hiện tại của mô hình doanh thu là rắc rối và khó hiểu. Liệu điều này có thay đổi vào thời điểm The Final Shape ra mắt hay không vẫn chưa rõ ràng, nhưng người chơi cảm thấy Bungie còn rất nhiều việc phải làm để đưa trò chơi vào đúng hình dạng trước khi nó diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *