Người chơi Destiny 2 phát ngán với những thiết kế vũ khí “nhàm chán” của Bungie.

Người chơi Destiny 2 đã lên tiếng rằng họ cảm thấy mệt mỏi với các thiết kế vũ khí MMO, tin rằng vũ khí ở dạng cơ bản giống nhau đều trông giống nhau.

Destiny 2 là một MMO khoa học viễn tưởng được phát hành vào năm 2019 và được phát triển bởi Bungie, một studio nổi tiếng với việc phát triển các trò chơi Halo cũ hơn.

Cũng giống như Halo, Destiny 2 có nhiều địa điểm, nhân vật và vũ khí độc đáo trong bối cảnh Khoa học viễn tưởng. Một số vũ khí của anh ấy thậm chí còn được lấy cảm hứng trực tiếp từ Halo như đã thấy trong DLC ​​Kỷ niệm 30 năm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù vậy, cộng đồng phát ngán với tình trạng thiết kế vũ khí, chỉ trích sự thiếu đa dạng.

Người chơi Destiny 2 cho rằng thiết kế vũ khí nhàm chán

Bắt đầu một cuộc trò chuyện trên Reddit, những người hâm mộ Destiny 2 đã đề cập đến tình trạng thiết kế vũ khí Huyền thoại cho rằng nó “thực sự nhàm chán” và nói rằng tất cả chúng “trông giống nhau”.

Bài đăng có nội dung: “Hôm nọ, tôi đang lục két sắt của mình và nhận ra có bao nhiêu kiểu mẫu súng trông giống nhau. Tất cả các khẩu SMG đều có một kiểu dáng, nhỏ gọn, báng trước, báng ngắn. Súng ngắn và AR đều có cảm giác rất giống nhau về mặt hình ảnh. Mỗi tay súng bắn tỉa trong trò chơi đã nạp một tạp chí.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

So sánh thiết kế vũ khí của Destiny 2 với đời thực, bài đăng tiếp tục: “Trong đời thực, có rất nhiều biến thể trong thiết kế vũ khí. Những thứ như khẩu Sten, băng đạn bên hông đã nạp SMG, súng bắn tỉa hành động M24, khẩu PPSH với bộ trống của nó, băng đạn bên M1941 đã nạp AR.”

Chủ đề này thừa nhận thêm rằng vấn đề này ít rõ rệt hơn với vũ khí Exotic. Có rất nhiều vũ khí Exotic độc đáo như Sweet Business, Tommy’s Matchbook và Tractor Cannon.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thiết kế vũ khí bây giờ cảm thấy thật nhàm chán bởi u/LessYackYack trong DestinyTheGame

Đồng ý với bài đăng, một người dùng trả lời: “Nếu con người trên Trái đất có thể nghĩ ra rất nhiều thiết kế vũ khí khác nhau, tại sao các nhà khoa học giả tưởng không thể nghĩ ra nhiều hơn 2 hoặc 3 mẫu cho mỗi loại vũ khí.”

Một người chơi khác trả lời: “Tôi đã phàn nàn về điều này trong nhiều năm. Ngoại trừ một số ngoại lệ, mọi vũ khí trong trò chơi đều nhạt nhẽo và lặp đi lặp lại.”

Một câu trả lời đưa ra một quan điểm khác: “Bungie sẽ không tạo hoạt ảnh riêng cho mọi huyền thoại. Ngay cả những thứ kỳ lạ cũng chỉ được làm mới duy nhất vào những thời điểm nhất định. Việc phải sử dụng lại hoạt ảnh có nghĩa là vũ khí trong một loại vũ khí sẽ chia sẻ về cơ bản cùng một bố cục.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với các ngục tối mới xuất hiện trong Phần 21, Destiny 2 sẽ sớm giới thiệu một số vũ khí mới. Một vũ khí đã được xác nhận trên đường đi là Khẩu thần công cầm tay huyền thoại chưa được đặt tên sẽ là phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *