Người chơi Destiny 2 phản đối Starter Pack mới bằng tag hài hước

Gói Starter Pack mới của Destiny 2 đang gây ra sự phẫn nộ lớn trong cộng đồng và người hâm mộ nên khôn ngoan khi cảnh báo những người mới quan tâm đến việc mua gói này.

Một vài tuần vừa qua là một vài tuần khó khăn đối với Bungie khi hãng phim bị chỉ trích vì sa thải hàng loạt nhân viên vào tháng 10. Tuy nhiên, như người ta thường nói “chương trình phải tiếp tục”, vì các phần nội dung mới đang được phát hành để giữ chân người hâm mộ cho đến khi bản mở rộng cuối cùng cũng đang bị trì hoãn lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với một trò chơi cần một chiến thắng lớn ngay bây giờ, Season of the Wish có vẻ không hấp dẫn như Bungie mong đợi, khi người hâm mộ đã ăn cắp nội dung của trò chơi.

Trên hết, một “Starter Pack” khó chịu đã xâm nhập vào cộng đồng Destiny, khiến người hâm mộ phát cuồng.

Destiny 2 Starter Pack được đánh dấu bằng tag vui nhộn trên Steam

Bên cạnh nguồn cấp dữ liệu nội dung thông thường mà Season of the Wish mang lại, nó còn mang đến Gói khởi đầu Destiny 2 – một cách mang đến cho người mới một khởi đầu thuận lợi. Với 15 USD, người chơi nhận được ba loại vũ khí kỳ lạ, ba loại mỹ phẩm và nguyên liệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này khiến cộng đồng tức giận vì nhiều lý do. Về cơ bản, Destiny rất tuyệt vời cho những người chơi mới tham gia. Cùng với đó, gói này có thể được coi là một kế hoạch “pay to win” hoặc một chiêu kiếm tiền tuyệt vọng.

Với tinh thần trở thành ánh sáng dẫn đường cho những người mới chơi, một số người hâm mộ đã truy cập Trang Steam Destiny 2 để gắn cờ cho sản phẩm. Một số thẻ người dùng bao gồm “Chủ nghĩa tư bản”, “Tội ác” và “Kinh dị tâm lý”.

Nhiều người đã lên tiếng rằng Starter Pack có cảm giác lừa đảo. Các vũ khí đi kèm không có trong meta, mỹ phẩm đúng như ý nghĩa của chúng và các nguyên liệu có thể dễ dàng kiếm được.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đi xa hơn, hầu hết DLC của Destiny 2 vẫn được bán với giá cao nhất, hầu hết đã được cất giữ trong kho tiền. Tuy nhiên, việc cộng đồng Steam tham gia cùng nhau là một chiến thắng tuyệt đối cho bối cảnh này, khi họ tìm cách chống lại các điểm vào lén lút của “người mới”.

Thời gian sẽ cho biết Bungie xử lý mùa giải này như thế nào, nhưng nếu đây là cách mùa giải kéo dài bảy tháng bắt đầu, đừng nín thở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *