Người chơi Destiny 2 phân chia giới hạn thời gian trong Nhiệm vụ kỳ lạ mới

Người chơi Destiny 2 đang ca ngợi Bungie vì những nhiệm vụ kỳ lạ mới nhất của trò chơi, bao gồm cả sự trở lại của đồng hồ bấm giờ Tôin it – mặc dù nó không phổ biến với tất cả mọi người.

Một số nhiệm vụ kỳ lạ trong quá khứ của Destiny 2 là một số nội dung được yêu thích nhất mà trò chơi từng thấy. Các nhiệm vụ Whisper of the Worm và Zero Hour được những người chơi kỳ cựu tôn sùng như một huyền thoại.

Hôm qua, tinh thần đó vẫn tiếp tục, khi một nhiệm vụ Exotic mới bị loại bỏ. Nó được giấu trong Deep Dives, đằng sau việc thu thập ba thanh kiếm mà bạn có được khi câu cá. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một khẩu súng trường trinh sát kỳ lạ có tên là Wicked Thực hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân nhiệm vụ cũng tỏ ra khó khăn đối với các Hộ vệ. Các con trùm có thể chịu rất nhiều sát thương và có nhiều cách để bị mắc kẹt và chết. Tuy nhiên, mang lại cảm giác cũ, nhiệm vụ này cũng có một bộ đếm thời gian nghiêm ngặt. Khi đến phần hẹn giờ, bạn có khoảng 10 phút để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu không, bạn sẽ thất bại và bị đuổi khỏi quỹ đạo.

Đây là cách nó hoạt động trong cả hai nhiệm vụ The Whisper of the Worm và Zero Hour. Đó là trước khi chúng bị loại bỏ, vì vậy nhiều người yêu thích sự trở lại của sự kiềm chế vội vàng này trong nhiệm vụ mới. Điều đó nói rằng, đó không phải là một tình cảm chung trong chơi game.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không phải tất cả người chơi đều hài lòng với sự trở lại của bộ đếm thời gian

Trong một chủ đề Reddit, người dùng DooceBigalo đã đặt tiêu đề cho cuộc trò chuyện là “Thêm bộ đếm thời gian một lần nữa vào Nhiệm vụ kỳ lạ mới khiến trái tim tôi loạn nhịp như xưa”. Chủ đề này có 721 lượt ủng hộ tại thời điểm viết, mặc dù nó lên xuống cho thấy nó gây tranh cãi như thế nào.

Nước đã được chứng minh là có thể đe dọa những Người bảo vệ trong Season of the Deep.

Một người dùng khác cho biết: “Tôi đã hoàn thành với 10 giây còn lại, thở phào nhẹ nhõm vì tôi và 2 lfgs”.

Tuy nhiên, một số người chơi không thích những hạn chế về thời gian. “Tôi biết mọi người thích bấm giờ vì bất cứ lý do gì nhưng tôi không thể đối phó với nó”, một người chơi nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tôi ghét đồng hồ hẹn giờ. Chúng không bổ sung gì và ngăn người chơi thực sự thưởng thức nội dung”.

Các cuộc trò chuyện được chia đều trong chuỗi và rõ ràng người chơi có quan điểm khá say mê về giới hạn thời gian đối với nội dung trong Destiny 2. Trò chơi hỗ trợ nhiều kiểu người chơi khác nhau, vì vậy kiểu phân chia này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, có vẻ như phản ứng đối với nhiệm vụ phần lớn là tích cực và người chơi đang tận hưởng cú sốc khi nó giảm xuống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *