Người chơi Destiny 2 phác thảo tác động “bi thảm” của Content Vault đối với trải nghiệm người chơi mới

Việc đưa Content Vault vào Destiny 2 là một trong những động thái gây tranh cãi nhất trong lịch sử trò chơi. Nó có rất nhiều tác dụng đáng chú ý và một số người chơi đã phàn nàn về mọi thứ mà người chơi mới đang bỏ lỡ.

Đối với những người chưa biết, về cơ bản, Content Vault sẽ loại bỏ hầu hết nội dung cũ. Từ toàn bộ các hành tinh đến các hoạt động riêng lẻ và các địa điểm nhỏ, có rất nhiều điều mà người chơi mới dường như không thể trải nghiệm được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có một khả năng nhỏ là nội dung mang tính biểu tượng này có thể xuất hiện trở lại nhưng điều đó dường như ngày càng khó xảy ra. Kết quả là nhiều chiến lợi phẩm của trò chơi đã biến mất cùng với những địa điểm liên quan, không bao giờ quay trở lại.

Giờ đây, những người chơi Destiny 2 dày dạn kinh nghiệm hơn đang chia sẻ sự thông cảm của họ với những người chơi sẽ không bao giờ trải nghiệm được điều kỳ diệu của giai đoạn đầu trò chơi.

Kho nội dung Destiny 2 chứa một số chiến lợi phẩm mang tính biểu tượng nhất

Trong một bài đăng trên Reddit, một người chơi đồng cảm đã chia sẻ nỗi buồn của họ khi nhiều người chơi mới của trò chơi không thể thưởng thức một số nội dung hay nhất của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật bi thảm khi bao nhiêu giọt bị mất vĩnh viễn đối với người chơi mới vì các cuộc đột kích vào kho tiền
byu/dark1859 inDestinyTheGame

Nhiều người nhanh chóng đồng ý và muốn chia sẻ niềm khao khát lớn nhất của mình: “Tôi nhớ bụng mình. Đi lạc, tàng hình mini cho ngực. Nếu họ thực sự giữ Haunted Leviathan làm phòng tuần tra và mở rộng nó ở quy mô địa điểm lớn….chúng ta có thể có trải nghiệm D2 khủng khiếp!”

Một người khác nói thêm: “Không chỉ những người chơi mới đang bỏ lỡ. Một số người chơi lớn tuổi cũng có thể không bao giờ thực hiện bất kỳ cuộc đột kích nào như vậy. Bây giờ, vì Fireteam Finder rất dễ tiếp cận nên có thể họ muốn thử nhưng không thể.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi những vật phẩm vật chất chắc chắn là một sự mất mát lớn, thì những vật phẩm khác lại chỉ ra những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên. Một người nói: “Tôi đang tham gia một chủ đề khác nơi ai đó đăng liên kết tới một video quay cảnh lối vào Leviathan. Có người hỏi khu vực này trông đẹp thế nào và điều đó khiến tôi rất buồn vì có rất nhiều điều thú vị mà họ sẽ không được thấy/làm.”

Mặc dù hầu hết nội dung này có thể sẽ không bao giờ xuất hiện nữa, nhưng vẫn có những tia hy vọng. Sự xuất hiện của các khu vực và cuộc đột kích cổ điển như Cosmodrome và Glass Vault cho thấy các nhà phát triển không hoàn toàn phản đối ý tưởng này. Liệu điều này có nghĩa là chúng ta sẽ lấy lại được Leviathan vào một thời điểm nào đó hay không vẫn chưa rõ ràng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *