Người chơi Destiny 2 nhận được thư căm ghét vì sử dụng Fusion Rifles bóng loáng trong PVP

Người chơi Destiny 2 cho biết họ đã nhận được thư căm thù vì sử dụng Súng trường Fusion được đánh bóng trong các chế độ PvP của trò chơi như Crucible và Trials of Osiris.

Nhà phát triển Bungie của Destiny 2 có một số hành động cân bằng khó khăn nhất khi điều chỉnh trò chơi của họ. Họ không chỉ có nhiều loại vũ khí, phân lớp và khả năng ghi nhớ mà còn phải giữ cho chế độ PvP và PvE của trò chơi tương đối công bằng. Chưa kể đến Gambit thường bị bỏ qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cơ sở người chơi của Destiny 2 trước đây đã chỉ trích cách Bungie xử lý PvP, cộng đồng cạnh tranh gay gắt cảm thấy bị bỏ rơi khi nhà phát triển tập trung nhiều hơn vào PvE. Bungie đã thực hiện các bước để khắc phục sự cố này, nhưng cơ sở người chơi vẫn khá không hài lòng với tình trạng PvP.

Giờ đây, kể từ khi một số người hâm mộ Fusion Rifle gần đây tham gia PvP, người chơi đã bắt đầu gửi thư căm thù lẫn nhau.

Sự căm ghét liên kết là không đúng sự thật
byu/Rheytos định mệnh

Người chơi D2 kể lại việc nhận được thư căm thù vì sử dụng vũ khí ngoài meta

Người dùng Reddit Rheytos đã lên tiếng phàn nàn về mức độ ghét bỏ mà họ nhận được khi chạy Fusion Rifle trong Trials of Osiris.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chiều nay đang chơi một số Thử nghiệm với Câu hỏi đã tải đáng tin cậy của tôi. Kể từ khi thay đổi, tôi đã thấy sự cải thiện rõ ràng về tác động cao nên tôi cảm thấy như đang chạy nó một thời gian. Nhưng kể từ khi tôi bắt đầu liên minh cách đây 2,5 năm, tôi phải nói rằng tôi đã thấy xu hướng gia tăng thư thù hận”, Redditor kể lại.

Họ tiếp tục giải thích cách họ nhận ra mức độ ghét bỏ mà họ nhận được khi sử dụng nguyên mẫu vũ khí.

“Hôm nay một lần nữa tôi lại nhận được rất nhiều sự ghét bỏ vì chỉ sử dụng khẩu súng trường kết hợp của mình. Tôi biết việc sử dụng một khẩu súng ngắn có thể khá khó khăn nhưng tôi thực sự không hiểu tại sao mọi người lại nổi điên như vậy. Chưa bao giờ có nhiều sự thù hận đến vậy khi sử dụng súng bắn tỉa hoặc súng ngắn”, họ giải thích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Câu hỏi được tải chỉ là một trong số rất nhiều Súng trường kết hợp được người chơi gắn thẻ trong PvP.

Các Redditor khác chia sẻ kinh nghiệm của họ khi nhận được thư căm thù, đặc biệt là khi sử dụng vũ khí ngoài meta.

“Tôi đã nhận được nhiều thư căm thù vì những thanh đao, GLAIVES. Mọi người sẽ nổi điên bất kể bạn làm gì. Hãy tiếp tục và sử dụng bất cứ thứ gì bạn muốn,” một người chơi kêu lên.

“Mỗi khi bạn sử dụng meta nào đó, bạn sẽ bị ghét, mỗi khi bạn sử dụng thứ gì đó ngoài meta, bạn sẽ bị ghét. Tóm lại, dù thế nào đi nữa thì mọi người cũng sẽ gặp rắc rối,” một người khác đồng ý.

Không rõ liệu Bungie có cách nào để hạn chế số lượng đầu người nổi xung quanh cộng đồng PvP của Destiny 2 hay không, nhưng với IP Marathon mới nhất của họ đang được triển khai, đây có thể là luồng gió mới mà bộ phận người chơi này cần.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *