Người chơi Destiny 2 ngạc nhiên trước người hâm mộ Graviton Lance PvE: “Meta mới vừa bị loại bỏ”

Sau thông báo của Bungie về bản vá điều chỉnh vũ khí giữa mùa giải, người chơi Destiny 2 rất hào hứng với đề xuất của người hâm mộ Graviton Lance mà họ tin rằng có thể biến nó thành meta trong PvE.

Từ Graviton Lance và meta không còn xa lạ với nhau. Kể từ khi bắt đầu Season of the Deep, Exotic Pulse Rifle đã thống trị meta PvP nhờ TTK tuyệt vời và dễ sử dụng.

Hiệu suất của nó trong PvP mạnh đến mức nó đã được nhắm mục tiêu trong bản cập nhật điều chỉnh vũ khí giữa mùa giải, do tác dụng xúc tác của nó bị giảm đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đó không phải là điều khiến cộng đồng Destiny 2 bàn tán. Mặt khác, những người hâm mộ Graviton Lance sắp ra mắt trong PvE có những người chơi tin rằng nó sẽ là vũ khí Meta Chính tiếp theo.

Người hâm mộ Graviton Lance thấy nó gây thêm 67% sát thương trong PvE

Graviton Lance được buff quái vật trong PvE sẽ thấy sát thương cơ bản của nó tăng 67%. Bùa này hoàn toàn áp dụng cho các phát bắn chứ không phải đặc điểm độc nhất của nó, Vũ trụ học.

Sau thông báo này, người chơi Destiny 2 không giấu nổi sự phấn khích, một người chơi đăng tải: “Tôi đã phải đọc lại vài lần để chắc chắn rằng mình không hiểu nhầm hoặc đọc sai văn bản. tôi nghĩ [Gravtion Lance] đã tuyệt vời trong PvE. Nó sắp nứt ra rồi!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là ý kiến ​​được cộng đồng chia sẻ với những phản hồi như “Meta mới vừa bị loại bỏ” và “67%?! Cái quái gì thế này,” nhận được rất nhiều lượt ủng hộ.

Thông tin chi tiết dành cho nhà phát triển: Điều chỉnh vũ khí giữa mùa S21 của u/DTG_Bot trong DestinyTheGame

Trong khi hầu hết người chơi vui mừng khi thấy Graviton Lance được buff, một số cảm thấy rằng các Exotics khác cần được buff nhiều hơn: “Chết tiệt, tôi ước những xung khác như Bad Juju có thể nhận được 67% sát thương PvE tương tự.”

Không phải ai cũng tin rằng người hâm mộ rất quan trọng: “Thực sự là nhiều bản sửa lỗi hơn. Khi họ tăng [Graviton Lance] tốc độ bắn một tháng trước, sát thương PvE đã giảm 50%.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Việc làm lại được đề cập xảy ra vào đầu Phần 21. Graviton Lance có tốc độ bắn tăng từ 257 RPM lên 300 RPM. Tuy nhiên, điều này phải trả giá bằng việc giảm sát thương trên mỗi đòn đánh.

Thay đổi này khiến nó trở nên thống trị trong PvP nhưng lại kém hiệu quả hơn trong PvE. Nếu buff mới nhất này sẽ đưa nó trở lại trạng thái trước đó hoặc biến Graviton Lance trở thành một trong những vũ khí Chính tốt nhất của Destiny 2 để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *