Người chơi Destiny 2 ngạc nhiên Bungie cho rằng Lightfall bền vững “mờ nhạt”

Với các báo cáo cho rằng việc Bungie sa thải một phần là do không đạt được mục tiêu doanh thu, người chơi Destiny 2 hẳn đang thắc mắc tại sao những người cấp cao hơn lại nghĩ rằng Lightfall DLC “mờ nhạt” sẽ bền vững.

Bungie gần đây đã sa thải 8% lực lượng lao động của mình, với 100 người mất việc trước kỳ nghỉ lễ. Theo báo cáo từ Bloomberg, nhân viên đã được thông báo vào đầu tháng 10 rằng công ty sẽ không đạt mục tiêu doanh thu tới 45%.

Vì vậy, các nhà phát triển được khuyến khích sửa chữa hành trình của Destiny 2. Hai tuần sau, một sự cố dừng đột ngột khiến công ty rung chuyển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc phát hành Destiny 2 gần đây, đặc biệt là bản mở rộng Lightfall, người hâm mộ đang tự hỏi tại sao doanh thu dự kiến ​​lại cao đến vậy.

Người hâm mộ Destiny 2 cho rằng bản mở rộng Lightfall của Bungie không bền vững

Khi cuộc thảo luận về việc sa thải Bungie tiếp tục diễn ra, một người dùng Reddit chỉ ra sự bất hợp lý của các giám đốc điều hành khi tin rằng Lightfall đưa ra một kế hoạch nội dung khả thi.

“Vì vậy, Lightfall như một ‘bản mở rộng’ chỉ mang đến cho chúng tôi một cuộc đột kích, đột kích mới, không có gì để chơi game và không có gì cho PvP, vậy ai nghĩ nó bền vững?” Redditor hỏi.

Người dùng biết rằng có rất nhiều người không hiểu về những dự đoán của công ty, nhưng “sự ‘mở rộng’ nhạt nhẽo này hầu như không mở rộng trò chơi theo bất kỳ cách nào khác ngoài Neptune, Strand và các cuộc đột kích mới, không phải trùm.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Một số người hâm mộ Destiny lâu năm khác cũng đồng tình. Một người lưu ý rằng mặc dù người chơi thường chuyển sang Danh sách phát nghi lễ sau khi hoàn thành DLC, nhưng ngay cả nội dung đó cũng đã có những ngày tốt đẹp hơn. “Khi người chơi hoàn thành các bản mở rộng và nội dung theo mùa, họ sẽ chơi Danh sách phát nghi lễ. Nhưng chờ đã… Danh sách phát Nghi lễ đang ở tình trạng tồi tệ. Và bạn thắc mắc tại sao việc giữ chân người chơi lại thất bại.”

Ngày càng có nhiều người tham gia vào cuộc trò chuyện để đảm bảo rằng trách nhiệm thuộc về nơi đó – sự lãnh đạo của Bungie. Một Redditor khác nói về nội dung không được chào đón trong Destiny 2 Lightfall của Bungie: “Hãy nhớ rằng, các nhà phát triển cuối cùng chỉ làm những gì họ được yêu cầu. Sự quản lý kém cỏi đã khiến Lightfall trở thành thảm họa chứ còn gì nữa…”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dù bạn cắt nó theo cách nào, thật không may là có rất nhiều người phải chịu những quyết định nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *