Người chơi Destiny 2 muốn loại bỏ tính năng gây tranh cãi khỏi Guardian Rank

Người chơi Destiny 2 đã yêu cầu loại bỏ lời khen ngợi như một rào cản đối với Xếp hạng Người bảo vệ.

Cả Xếp hạng và Khen thưởng Người bảo vệ đều là những hệ thống mới được giới thiệu trong Destiny 2: Lightfall. Mặc dù cả hai đều có giá trị, nhưng không rõ ràng cho cả hai vì hệ thống đã bị chỉ trích vì nhiều lý do.

Đối với Khen thưởng, hệ thống hơi rắc rối. Nó yêu cầu người chơi, khi kết thúc hoạt động, khen ngợi tất cả các thành viên của đội cứu hỏa. Tuy nhiên, màn hình này có thể không hiển thị, người chơi có thể thoát sớm hoặc những lời khen có thể được tung ra một cách ngẫu nhiên mà không cần cân nhắc gì cả, khiến bạn khó đạt được điều mình muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, cấp độ Người giám hộ có một số cuộc đấu tranh bí truyền hơn. Mặc dù bảng xếp hạng trong trò chơi nhằm mục đích thể hiện sự thống trị của người chơi, nhưng chúng đã được sử dụng cho mục đích ưu tú. Đó là nếu người chơi tương tác với nó, bởi vì một số người từ chối theo đuổi các mục tiêu đã đặt ra của trò chơi.

Tuy nhiên, một số phải đối mặt với những vấn đề lớn hơn, đặc biệt là khi cả hai được kết hợp trong Destiny 2.

Những người bảo vệ yêu cầu khen ngợi để được tách khỏi thứ hạng

Trong một chủ đề Reddit, người dùng Brambo93 đã yêu cầu xóa lời khen ngợi khỏi việc xem xét Vị trí Người giám hộ. Bài đăng đã đạt 1,1 nghìn lượt ủng hộ tại thời điểm viết bài.

bungie

Xếp hạng người giám hộ được gắn với xếp hạng khen ngợi

Họ tuyên bố đơn giản: “Không ai cho không nữa [sic]”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đồng ý, nói: “Làm mai mối, đừng mong đợi gì cả”. Một người khác đăng: “Lời khen ngợi không nên gắn liền với bất kỳ sự tiến bộ hay phần thưởng nào”.

Tuy nhiên, một người khác chỉ trích tất cả các Cấp bậc Người bảo vệ. Họ nói, “Mọi người không quan tâm đến nó bởi vì hệ thống cấp bậc không phản ánh giá trị.”

Mặc dù có tiềm năng cho cả Xếp hạng Người giám hộ và hệ thống khen ngợi, nhưng cả hai đều cảm thấy như họ có thể sử dụng một số công việc. Đây đặc biệt là một vấn đề nếu người chơi bị chặn thăng hạng Người bảo vệ vì họ không nhận được lời khen ngợi xứng đáng hoặc không nhận được gì cả.

Hy vọng rằng Bungie có thể tiếp tục nỗ lực giải quyết những vấn đề này và phát huy hết tiềm năng của cả hai.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *