Người chơi Destiny 2 muốn có những thay đổi lớn đối với việc tập trung vào vũ khí lão luyện

Người chơi Destiny 2 đã đề xuất những thay đổi đối với Vũ khí lão luyện nhằm tập trung vào việc mở khóa phiên bản thông thường của vũ khí lựa chọn hàng tuần sau khi có được phiên bản lão luyện.

Season of the Witch của Destiny 2 chứng kiến ​​một loạt vũ khí mới được bổ sung vào nhà cung cấp, bao gồm Warden’s Law, Pre Astyanax IV và Cataphract GL3 rất được thèm muốn.

Mỗi loại vũ khí này đều có một phiên bản thành thạo, có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành GM Nightfalls hoặc chạy trơn tru trong Trails of Osiris. Phiên bản lành nghề này có thể sử dụng Chế độ vũ khí đặc biệt mang lại khả năng lớn hơn so với chế độ tương đương thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có một tính năng mà Adept Weapon đang tập trung vào mà cộng đồng game bắn súng looter muốn thay đổi càng sớm càng tốt.

Người chơi Destiny 2 yêu cầu thay đổi Tiêu điểm vũ khí lão luyện

Cộng đồng Destiny đã yêu cầu Bungie xem xét việc thay đổi cách thức hoạt động của Tập trung vũ khí lão luyện liên quan đến cách nó tương tác với vũ khí thông thường.

Đưa ra đề xuất trong một bài đăng trên Reddit nêu rõ: “Nếu tôi có được vũ khí thành thạo trong GM, phiên bản bình thường sẽ được mở khóa ngay lập tức ở Zavala. Nếu tôi đang chạy GM và đã có được/mở khóa phiên bản thành thạo của vũ khí, tại sao lại phải Tôi chạy phiên bản thấp hơn vào ban đêm để lấy vũ khí thông thường.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hoặc là vậy, hoặc bỏ phiên bản thông thường như một phiên bản bổ sung, khi bạn thành thạo GM lần đầu tiên. Tôi hiểu sự cần thiết của Bungie khi thấy tôi nỗ lực hết mình vì mọi thứ, nhưng điều này có vẻ nực cười. Hãy biến điều này thành hiện thực,” họ đề xuất cải thiện hệ thống hiện có.

Nếu tôi nhận được vũ khí thành thạo trong GM, phiên bản bình thường sẽ được mở khóa insta ở Zavala
byu/Master-Molasses420 inDestinyTheGame

Sự thay đổi được đề xuất tỏ ra phổ biến khi một người hâm mộ trả lời: “Đồng ý. Việc GM bạch kim đảm bảo giảm hiệu quả nhưng tổng thể bạch kim không đảm bảo giảm bình thường là vô nghĩa. Vì lý do này mà tôi có nhiều thành viên đã được mở khóa hơn trong bộ sưu tập so với phiên bản thông thường của cùng loại vũ khí.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đã đồng ý. Màn đêm buông xuống anh hùng và huyền thoại yêu cầu tỷ lệ rơi tăng lên rất nhiều” và “Phiên bản không có kỹ năng hiện hiếm hơn phiên bản có kỹ năng. Thật ngu ngốc”, trong số những bình luận nhấn mạnh những điểm yếu của hệ thống hiện tại.

Mặc dù những thay đổi được đề xuất dành cho Grandmaster Nightfalls, logic tương tự cũng áp dụng cho tất cả các chế độ trò chơi Destiny’s Adept đủ điều kiện. Destiny 2 coi vũ khí thông thường và vũ khí thông thường là hai loại vũ khí hoàn toàn khác nhau, do đó tại sao việc sở hữu một vũ khí không cho phép bạn tập trung cả hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *