Người chơi Destiny 2 muốn có nhiều hình khối hơn vì họ đã quá mệt mỏi với những quả bóng lăn khắp bản đồ

Người chơi Destiny 2 đang phàn nàn về những thay đổi của Quả cầu sức mạnh đã sửa đổi vật lý của họ để khiến chúng thực tế hơn. Vấn đề là bây giờ họ đang lăn lộn trên bản đồ.

Có rất nhiều quả bóng trong Destiny 2. Từ The Traveller, Taken Blights, Người phục vụ, các hành tinh và bất cứ thứ gì Eris tương tác ở cuối Shadowkeep. Chúng ở khắp mọi nơi và tất cả chúng đều có tầm quan trọng lớn trong thế giới Destiny.

Tuy nhiên, xét về người tương tác với Guardian nhiều nhất, Orbs of Power rất cần thiết cho trò chơi. Khi nói đến các bản dựng, Orbs of Power là đơn vị tiền tệ chính hoạt động hiệu quả nhất. Tùy thuộc vào loại mod bạn có, chúng có thể giúp bạn mạnh hơn, hồi máu cho bạn, khôi phục sát thương do lựu đạn hoặc cận chiến và nạp năng lượng cho bạn – chúng có thể làm bất cứ điều gì hữu ích liên quan đến công trình của bạn miễn là bạn đang sử dụng đúng mod.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, quả bóng đã hoạt động khác đi do các bản cập nhật gần đây. Vật lý của Orbs of Power thực sự được cải tiến, chuyển động giống những quả cầu thực hơn. Điều này là do bản cập nhật cho phép nhặt bóng bằng đặc quyền vũ khí Bắn để cướp.

Tuy nhiên, cải tiến này không được hoan nghênh rộng rãi vì vật lý gây ra vấn đề cho một số người chơi.

Quả bóng Destiny 2 này có nên là một khối lập phương không?

Trong một chủ đề Reddit với hơn 1,1 nghìn lượt ủng hộ tại thời điểm viết bài, người dùng AdLate8669 đã phàn nàn rằng “Quả cầu sức mạnh hiện có vật lý mạnh hơn và lăn khắp nơi, đặc biệt là ngoài vách đá.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói thêm: “Nếu đó là hậu quả của bản mod mới mà chúng tôi có, tôi thà mang bản mod mới trở lại và để quả bóng trở lại như cũ.”

Mặc dù một vài quả bóng khó chịu lăn xung quanh có vẻ như là một mức giá hợp lý để trả cho những lợi ích của trò chơi, nhưng cộng đồng đã rất vui khi tìm ra cách giải quyết vấn đề đó. Hầu như tất cả chúng đều xoay quanh việc biến đổi Orbs of Power.

“Motes of power vs Cubes of Power,” một người chơi nói đùa. Một người khác nói, “Tôi ủng hộ khối lập phương quyền lực!”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi gợi ý, “Hộp đục lỗ của họ nên được đổi thành hình kim tự tháp.”

Một người khác lên tiếng, nói rằng, “Đưa cho họ một hộp đục lỗ khối mười hai mặt có thể hữu ích.”

“Băng nhóm bóng D20,” một người chơi khác đồng ý.

Tất nhiên, Destiny luôn gặp vấn đề với những thứ bạn nhặt được trong trò chơi hoạt động theo những cách khó chịu. Motes trong Gambit nổi tiếng là rơi xuyên qua hoặc ra khỏi bản đồ, vì vậy có lẽ hình dạng chỉ hữu ích ở đây. Hy vọng Bungie có thể tìm ra giải pháp. Chắc hẳn sẽ rất khó chịu khi những quả bóng bạn cần biến mất khỏi bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *