Người chơi Destiny 2 muốn các hoạt động hàng tuần trong quá khứ quay trở lại

Khi thảo luận về các tính năng trước đây không còn trong Destiny 2, người chơi đồng ý rằng Ngày vũ khí Banshee là hoạt động mà họ muốn thấy sự trở lại nhất.

Trong Destiny ban đầu, Banshee có Armsdays, một hoạt động hàng tuần thách thức những người tham gia đạt được các mục tiêu vũ khí cụ thể. Mặc dù sau đó nó đã được thay thế bằng quà tặng hàng ngày, nhưng một số người chơi vẫn có những kỷ niệm đẹp về tính năng này.

Điều mà người hâm mộ thực sự thích về Armsday là Foundry Order cho phép người chơi lăn để nhận một bộ súng mỗi tuần. Thứ Tư hàng tuần vào Ngày vũ khí, một vũ khí đã chọn sẽ được gửi ngẫu nhiên, giúp người chơi có cơ hội giành được một khẩu súng Huyền thoại thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó trở nên phổ biến đến mức khi quyết định tính năng nào trong quá khứ mà cộng đồng Destiny 2 muốn, Armsday là câu trả lời phổ biến nhất.

Người chơi Destiny 2 muốn Banshee tổ chức Armsday một lần nữa

Với việc nhiều người chơi Destiny 2 không hài lòng với tình trạng của game bắn súng cướp bóc, nhiều người hiện đang xem xét các lựa chọn về cách Bungie có thể cải thiện nó.

Một ý tưởng như vậy là mang lại một tính năng yêu thích của người hâm mộ cũ. Mặc dù bài đăng ban đầu muốn vũ khí nghi lễ theo mùa quay trở lại, nhưng đề xuất quay trở lại Ngày vũ khí đã gây được tiếng vang lớn nhất với cộng đồng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bạn muốn Bungie đưa hệ thống nào trở lại trò chơi mà trước đó họ đã thay đổi hoặc loại bỏ hoàn toàn? bởi u/oddesiusplied trong DestinyTheGame

Đưa ra gợi ý, một người chơi đã đăng: “Harmsday. Nâng cao khung đúc cơ bản và nhận cuộn vũ khí vào tuần sau là một vòng lặp thú vị.”

Những người khác đã nhanh chóng đồng ý với một người hâm mộ khác trả lời: “Mỗi khi tôi đề cập đến điều này, mọi người lại phàn nàn rằng họ phải đợi cả tuần. Gần đây tôi đã chơi D1 rất nhiều và tôi thực sự nhớ Armsday. Một số người nói rằng việc bán súng banshee dễ dàng hơn và chắc chắn là có thể nhưng nó thật nhàm chán.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một thành viên khác trong cộng đồng đã đề xuất một cách để cải thiện Armsday: “Điều này nhưng nó mang lại cho bạn sự sụp đổ của thế giới. Bằng cách đó bạn có thể nhắm mục tiêu họ. Funnelweb là khẩu SMG trống duy nhất thực sự tốt và mùa trước là thời điểm tốt để sở hữu nó với những lợi ích tốt.”

Ngoài Armsday, một số đề xuất khác về nội dung sẽ quay trở lại Destiny 2 bao gồm chiến lợi phẩm dành riêng cho Strike, Cuộc phiêu lưu, kim thủy tinh, Tribute Halls và chiến dịch hoàng hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *