Người chơi Destiny 2 muốn bản mở rộng The Final Shape bị trì hoãn để khắc phục sự cố máy chủ

Cộng đồng Destiny 2 đã yêu cầu Bungie trì hoãn The Final Shape để củng cố và cải thiện trò chơi cơ bản sau một loạt sự cố máy chủ kể từ khi ra mắt Lightfall.

Lightfall là bản mở rộng mới nhất của Destiny 2, được phát hành vào ngày 28 tháng 2 khi bắt đầu Phần 21. Mặc dù bản thân nội dung đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, nhưng các sự cố máy chủ đi kèm với nó thì không.

Trong suốt Phần 20, nhiều bản vá yêu cầu vài giờ bảo trì kéo dài. Trong thời gian này, người chơi không thể truy cập máy chủ Destiny 2 và chơi trò chơi.

Hiện cộng đồng đang yêu cầu Bungie xem xét trì hoãn bản mở rộng tiếp theo của Destiny 2 để khắc phục các sự cố máy chủ đang diễn ra.

Người chơi Destiny 2 đang yêu cầu trì hoãn bản mở rộng tiếp theo

Một người hâm mộ Destiny 2 đã lên Reddit yêu cầu Bungie xem xét trì hoãn The FInal Shape để dành thêm thời gian củng cố trò chơi cơ bản. Cụ thể hơn, bài đăng tập trung vào các sự cố máy chủ phổ biến trong Destiny 2 kể từ khi Lightfall xuất hiện.

Bài đăng trên Reddit có nội dung: “Kể từ Lightfall, có vẻ như mọi bản vá đã được phát hành với thời gian ngừng hoạt động thường kéo dài vài giờ. Là một nhà phát triển, tôi ghét dập lửa và điều đó khiến tôi làm những việc khác kém hiệu quả hơn.”

Bài đăng tiếp tục nói: “Với sự thiếu ổn định, với tư cách là một tuyển thủ, tôi rất sẵn lòng đợi một hoặc hai tháng nếu chúng tôi có thể lấy lại sự ổn định mà chúng tôi đã có khá vững chắc trong hai năm qua.”

Tôi có thể sống với một sự chậm trễ mở rộng khác nếu điều đó có nghĩa là tăng cường trò chơi cơ bản. bởi u/destinyvoidlock trong DestinyTheGame

Một số phản hồi đồng ý với một người dùng trả lời: “Tôi hoàn toàn đồng ý, hãy trau dồi trò chơi hơn nữa để nó ở một nơi tốt hơn. Tất cả các bản sửa lỗi, bản vá, bản sửa lỗi khẩn cấp trong thời gian ngừng hoạt động này cho thứ gì đó bị hỏng hoặc bị hỏng bởi một bản cập nhật – nó đã khá cũ.”

Một số người dùng khác không tin rằng Bungie có nhiều động cơ để trì hoãn bất cứ điều gì: “Vì Lightfall thành công về mặt tài chính nên không có cơ hội nào. Không có động cơ thúc đẩy.”

Một số người chơi hoàn toàn không thích ý tưởng này: “Tôi phải không đồng ý. Nhóm làm việc về nội dung mới và bản mở rộng chắc chắn không phải là nhóm chịu trách nhiệm về các sự cố máy chủ và sự cố công cụ trò chơi.”

The Final Shape được coi là bản mở rộng cuối cùng của Destiny 2. Dự kiến ​​phát hành vào đầu năm 2024, người ta biết rất ít về phần cuối ngoài việc nó sẽ kết thúc câu chuyện Ánh sáng và Bóng tối đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *